Mừng 3 năm thành lập công ty và ngày 8/3 tại Phương Việt

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 vừa qua, Phương Việt HCM đã gửi đến các chị em phụ nữ bằng những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất. Và cũng trong dịp đặc biệt này Phương Việt HCM cũng xin chân thành cảm ơn các anh chị em đã chung vui trong buổi tiệc kỉ niệm 3 năm thành lập Phương Việt.

3 năm – Một hành trình với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Đó là quãng thời gian đầy Ý NGHĨA của đại gia đình Phương Việt HCM vì có các bạn là người đồng hành, cùng tạo nên những thành công. Nhìn lại những gì đã qua, chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Đại dương còn rộng, hành trình phía trước còn dài, nhưng có sự đồng hành của các anh chị em, Phương Việt HCM sẽ vững vàng, đầy kiêu hãnh và tự tin, chở theo những hoài bão và nhiệt huyết để tiến về phía trước.

Đặc biệt nhân dịp 8/3, Phương Việt HCM gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp và cống hiến của Chị em trong thời gian vừa qua. Chúc các Chị em trong gia đình có thêm nhiều sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công. Hãy cùng Phương Việt điểm qua một số hình ảnh nổi bật trong đêm kỷ niệm tuyệt vời ấy:

Phương Việt kỉ niệm 3 năm thành lập

Phương Việt kỷ niệm 3 năm thành lập

Phương Việt tổ chức 8/3

Các chị em phụ nữ nhà Phương Việt

Phương Việt tổ chức 8/3

Vui tươi khi nhận những món quà

Phương Việt tổ chức 8/3

Cùng nhau vui chơi trong đêm kỷ niệm ấy

From: Phương Việt with love ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *