Phương Việt trong sự kiện hội thảo BCI Equinox 2020

Vào lúc 17h, ngày 27/11 vừa qua, chương trình Hội thảo BCI EQUINOX 2020 được tổ chức tại Sheraton Sài Gòn (Số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là một sự kiện quốc tế, được tổ chức với sự tham gia của các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng hàng đầu trong ngành, nhằm vinh danh các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế khối lượng dự án công trình lớn nhất ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đúng như dự kiến, sự kiện quy tụ khoảng hơn 300 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng trên toàn quốc và một số quan khách đến từ các sở, ban, ngành cùng nhiều đơn vị báo đài.

Hội thảo này không chỉ là sự kiện đánh dấu sự thành công của các doanh nghiệp và đơn vị cung cấp vật liệu cung cấp trong ngành Kiến trúc – Xây dựng mà còn tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu giữa các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư.

Đến với ngày hội, Phương Việt đã giới thiệu đến Quý khách mời những sản phẩm, giải pháp với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đến từ các thương hiệu: HIKVISION, ENGENIUS, SAMSUNG, ZKTECO, HUTLON, D-LINK, SEAGATE,…

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Hãng đã đồng hành và đóng góp một phần không nhỏ để Phương Việt có thể thực hiện tốt vai trò đơn vị tham gia của sự kiện.

Và hy vọng rằng, các Khách mời đã có một đêm Hội thảo tuyệt vời, cũng như lưu lại được những trải nghiệm thú vị tại gian hàng của chúng tôi. Cuối cùng, chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh tiêu biểu của Gala dưới đây nhé!

Các vị khách may mắn trúng giải tại gian hàng của Phương VIệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734