GIẢI PHÁP AN NINH CHO NGÂN HÀNG BẢO MẬT CAO


Bệnh viện là môi trường đông người, phức tạp, khó kiểm soát an ninh bằng phương pháp thủ công. Để cải thiện vấn đề này, việc áp dụng các giải pháp an ninh hiện đại là điều cần thiết đối với bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế nào. Với kinh nghiệm lâu năm và năng lực của mình, Phương Việt cung cấp các giải pháp an ninh cho bệnh viện tối ưu nhất nhằm tạo môi trường khám chữa bệnh lành mạnh, thân thiện, chất lượng cao.

giải pháp an ninh cho bệnh viện

Thực trạng an binh tại bệnh viện hiện nay

 • Khó kiểm soát lượng xe ra/vào: Với số lượng xe ra/vào đông đúc, hầu hết các bệnh viện đều dễ mất kiểm soát, dẫn đến tình trạng mất cắp, trộm cướp tài sản.
 • Chấm công CB/CNV gặp nhiều khó khăn: Chấm công bằng phương pháp thủ công không đem lại hiệu quả cao, gây tốn thời gian và công sức.
 • Mất trật tự an ninh: Bảo vệ không thể nào tuần tra thường trực trong khuôn viên bệnh viện nên không tránh khỏi tình trạng trộm, cướp giật tài sản, ẩu đả, mất trật tự an ninh.
 • Khó kiểm soát các khu vực đặc biệt: Bệnh viện có nhiều khoa điều trị bệnh truyền nhiễm, có tính chất lây lan cao cần hạn chế đối tượng ra vào. Tuy nhiên, việc kiểm soát tại các khu vực này vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
 • Hệ thống wifi yếu kém: Hệ thống mạng wifi tại bệnh viện còn kém, tốc độ chậm ảnh hưởng đến công tác khám chữa bệnh của CB/CNV.

Vì sao nên lựa chọn giải pháp giám sát an ninh bệnh viện

Những thực trạng nêu trên, nếu không được cải thiện và khắc phục kịp thời, về lâu dài sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Điển hình là giảm năng suất, hiệu quả làm việc của CB/CNV, gây mất lòng tin của người bệnh,… Chính vì vậy, áp dụng giải pháp giám sát an ninh là sự lựa chọn thông minh, giúp bệnh viện:

 • Kiểm soát đối tượng ra/vào: Việc lắp đặt hệ thống giám sát an ninh hiện đại sẽ giúp bệnh viện kiểm soát tốt các đối tượng ra/vào, đặc biệt là đối với các khu vực cần cách ly. Qua đó, hệ thống giúp bảo mật thông tin và tránh mất mát tài sản.
 • Ngăn chặn kịp thời các sự cố: Thông qua camera an ninh, ban quản lý bệnh viện có thể theo dõi toàn bộ khuôn viên, kịp thời phát hiện và ngăn chặn các sự cố như: ẩu đả, bạo hành CB/CNV, cướp giật, xâm nhập trái phép,…

giải pháp giám sát an ninh cho bệnh viện

 • Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh:Các bác sĩ có thể sử dụng camera để theo dõi và quản lý người bệnh để kịp thời khám chữa. Đồng thời, hệ thống giám sát an ninh có thể hỗ trợ việc hội chuẩn từ xa, kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.
 • Xây dựng uy tín, hình ảnh bệnh viện: Hệ thống camera an ninh cũng là một trong những yếu tố gây dựng niềm tin của người bệnh, giúp họ yên tâm khi khám chữa tại bệnh viện. Từ đó, hệ thống giúp xây dựng sự uy tín và hình ảnh thương hiệu bệnh viện.

Giải pháp giám sát an ninh cho bệnh viện của Phương Việt

Thấu hiểu được những khó khăn, thách thức mà các đơn vị y tế đang gặp phải, Phương Việt mang đến các giải pháp an ninh cho bệnh viện hiệu quả, chuyên nghiệp như sau:

 • Hệ thống kiểm soát xe ra/vào bằng rào chắn thẻ từ: Rào chắn thẻ từ thông minh giúp nhận diện chính xác hình ảnh biển số xe, thời gian vào bãi nhằm hạn chế tình trạng mất cắp, trộm cướp. Quy trình nhận diện thông tin xe, lưu trữ thông tin nhanh chóng kết hợp với rào chắn tự động đóng/mở giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi xe ra/vào.

giải pháp giám sát an ninh bệnh viện

 • Chấm công kết hợp với kiểm soát ra/vào: Máy chấm công hiện đại kết hợp với kiểm soát ra/vào sử dụng vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc thẻ từ đem lại tính bảo mật cao, dễ dàng kiểm soát việc ra/vào của nhân viên nội bộ và hạn chế người ngoài, người không liên quan đột nhập.

giai-phap-giam-sat-an-ninh-benh-vien

 • Camera giám sát an ninh 24/24: Hệ thống camera an ninh của HIKVISION với bộ điều khiển trung tâm giúp hỗ trợ theo dõi toàn bộ khuôn viên bệnh viện, đặc biệt là vào buổi tối. Điều này nhằm phát hiện sớm các mối đe dọa an ninh, trộm cướp, đưa ra phương án xử lý kịp thời.

giai-phap-giam-sat-an-ninh-benh-vien

 • Kiểm soát thông minh tại khu vực đặc biệt: Đối với những khu vực cần hạn chế đối tượng ra/vào như: phòng giám đốc, phòng lãnh đạo, phòng lưu trữ máu, khu vực bệnh truyền nhiễm,… sẽ được lắp đặt khóa thông minh sử dụng vân tay, nhận diện khuôn mặt nhằm hạn chế sự làm phiền trong một số trường hợp nhất định.

giai-phap-giam-sat-an-ninh-benh-vien

 • Giải pháp wifi tốc độ cao: Giải pháp wifi với đường truyền tốc độ cao, ổn định, có khả năng mở rộng kết nối không giới hạn giữa các Access Point đảm bảo hệ thống mạng luôn ở mức tốt nhất, nâng cao hiệu quả công tác khám chữa của CB/CNV cũng như phục vụ nhu cầu người bệnh.

giai-phap-giam-sat-an-ninh-benh-vien

Sử dụng hệ thống giám sát an ninh của Phương Việt là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả, sự uy tín và hình ảnh của bệnh viện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi đã triển khai thành công rất nhiều dự án an ninh bệnh viện và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, đối tác.

Để được tư vấn cụ thể về các giải pháp an ninh cho bệnh viện, vui lòng liên hệ với Phương Việt bằng cách điền vào thông tin bên dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

[contact-form-7 id=”8″]