Cách xóa tài khoản Hik-connect khỏi camera DS-2CV2U(01/02)EFD-IW

Trên dòng camera giọt nước, sản phẩm được trang bị tính năng WPS nằm chung với nút reset của camera. Chúng ta sẽ dùng tính năng này hỗ trợ camera kết nối wifi, khi camera có mạng sau đó chúng ta sẽ thực hiện xóa tài khoản cũ ra.

BƯỚC THỰC HIỆN CÁCH XÓA TÀI KHOẢN HIK-CONNECT

  • Bước 1: Nhấn vào nút WPS trên modem mạng của mình (Lưu ý: Vì nút WPS thường chung với nút reset nên chỉ nhấn vào thả ra liền. Nếu nhấn lâu quá, bạn sẽ kích hoạt chế độ reset modem mạng. Thông thường trên modem mạng, khi chúng ta nhấn nút WPS thì đèn sẽ nhấp nháy liên tục để báo hiệu).

  • Bước 2:Tương tự trên camera, bạn nhấn 1 lần vào nút WPS trên camera của mình (Lưu ý: Vì nút WPS chung với nút reset nên chỉ nhấn vào thả ra liền. Nếu nhấn lâu quá, bạn sẽ kích hoạt chế độ reset camera. Khi nhấn nút WPS, đèn màu đỏ trên camera sẽ chuyển sang màu xanh).

  • Bước 3:Bạn dùng điện thoại của mình kết nối vào wifi của module mạng phát WPS lúc nảy. Dùng phần mềm Hik-connect quét mã QR của camera hoặc nhập số S/N của camera vào. Điện thoại sẽ báo thiết bị đã được gán vào tài khoản khác. Sau đó, chúng ta tiến hành hủy kết nối thiết bị (thường bước này phải làm 2 lần mới hủy kết nối được). Nếu bạn đã reset thì mật khẩu thiết bị mặc định sẽ là “admin + 6 chữ viết hoa ở dưới tem của con camera”.

Sau khi hủy thành công, bạn có thể thêm thiết bị vào tài khoản khác. Trong trường hợp bạn không thể thực hiện được, bạn hãy vui lòng thử lại thêm 1 – 2 lần. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không xóa được tài khoản, bạn hãy gửi về bảo hành của Phương Việt để nhận được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *