Khối chung cư/building

GIẢI PHÁP AN NINH CHO CHUNG CƯ AN TOÀN, BẢO MẬT CAO


Chung cư là nơi tập trung rất nhiều hộ gia đình sinh sống từ đó tạo nên một môi trường đông người, phức tạp. Chính vì thế, an ninh tại chung cư luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của cư dân, ban quản lý cũng như chủ đầu tư. Hiểu được những thách thức, rủi ro mà khách hàng gặp phải, Phương Việt HCM cung cấp giải pháp an ninh cho chung cư với cơ chế bảo mật cao nhằm phân tích chính xác tình hình, cảnh báo khi xuất hiện rủi ro, từ đó giúp các đơn vị có phương án xử lý thích hợp.


giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu

THÁCH THỨC TRONG GIÁM SÁT AN NINH CHUNG CƯ


1. Số lượng xe nhiều, ra vào thường xuyên khó giám sát, theo dõi.
2. Trộm cướp, người ngoài trà trộn vào gây mất an ninh, trật tự.
3. Tài sản chung hay khu vực công cộng dễ xảy ra mất cắp, sử dụng sai mục đích, bị phá hoại.
4. Bộ phận bảo vệ không thể canh gác thường trực 24/24.


LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH CHO CHUNG CƯ


  • Ngăn chặn tội phạm, phát hiện sớm các sự cố: Thông qua các thiết bị an ninh giám sát, người dùng có thể nắm bắt tình hình xảy ra xung quanh tòa nhà để ngăn chặn kịp thời hoặc khắc phục hậu quả sớm khi có trường hợp xấu xảy ra.

  • Quản lý hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm: Hệ thống CCTV, thiết bị kiểm soát ra vào,… sẽ giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo an ninh trật tự của khu chung cư. Qua đó, việc bảo vệ tài sản và an toàn của người dân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu


  • Mang lại sự an tâm cho cư dân: Với hệ thống giám sát được lắp đặt, cư dân sẽ cảm thấy tin tưởng, an tâm về khu vực họ sinh sống. Từ đó, mức độ hài lòng về chung cư cũng như chất lượng cuộc sống của họ sẽ nâng cao hơn.

  • Gia tăng uy tín cho nhà đầu tư: Ngoài giá cả, vị trí, tiện ích… thì an ninh cũng là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà đầu tư thu hút được lượng khách hàng nhất định khi mở bán căn hộ.

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP AN NINH CHO CHUNG CƯ CỦA PHƯƠNG VIỆT?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu cho chung cư với những hệ thống tiêu biểu dưới đây:


  • Kiểm soát xe ra/vào bằng rào chắn thẻ từ: Rào chắn thẻ từ kết hợp với camera an ninh giúp nhận diện và so sánh biển số xe/ khung gầm xe nhanh chóng, rào chắn đóng/mở và hỗ trợ thu phí tự động. Hệ thống này giúp đơn giản hóa việc kiểm soát và bảo vệ tài sản của cư dân.

 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu


  • Camera giám sát: Công nghệ giám sát an ninh hiện đại của dòng camera HIKVISION giúp cập nhật chính xác những hoạt động đã và đang diễn ra trong khuôn viên chung cư và báo động khi có sự cố. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể theo dõi, quản lý hầu hết mọi khu vực, phát hiện vấn đề sớm để có hướng xử lý kịp thời, và hạn chế tối đa sự cố về tài sản.

 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu


  • Hệ thống quản lý & giám sát tập trung: Bộ phận bảo vệ không phải lúc nào cũng tuần tra, kiểm soát 24/24 tất cả mọi khu vực trong khuôn viên chung cư, vì vậy, bộ điều khiển trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa trong trường hợp này. Ban quản lý toà nhà hoàn toàn có thể cập nhật thông tin qua hệ thống điều khiển trung tâm.

 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu


  • Hệ thống mạng wifi tốc độ cao: Chất lượng truyền dẫn tín hiệu wifi là vấn đề đáng quan tâm ở những nơi đông dân như chung cư. Vì vậy, chúng tôi mang đến giải pháp hệ thống WIFI toàn diện, ổn định, băng thông cao đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu cho chung cư.

 

giai-phap-giam-sat-an-ninh-chung-cu

Để đảm bảo một cuộc sống yên bình và phát triển bền vững cho cư dân, giải pháp giám sát an ninh toàn diện là yêu cầu thiết yếu đối với mọi chung cư từ bình dân đến cao cấp trong thời đại ngày nay. Phương Việt cam kết luôn đem đến các dòng sản phẩm chất lượng, giải pháp toàn diện và dịch vụ vượt trội với chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm về giải pháp an ninh cho chung cư, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: (028) 362 99999
Email: sales.pvhcm@phuongvietgroup.com

Website: https://phuongviethcm.com