GIẢI PHÁP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP


Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp hệ thống giám sát an ninh, Phương Việt thấu hiểu được những khó khăn, thách thức trong việc bảo mật thông tin, rủi ro về tài sản mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng và mang đến giải pháp an ninh trong doanh nghiệp. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề quản lý và điều hành doanh nghiệp.

I. Vấn đề gặp phải về an ninh trong doanh nghiệp

1. Lượng xe ra/vào thường xuyên, khó quản lý và theo dõi, dẫn đến tình trạng mất mát tài sản. Làm sao để kiểm soát tốt vấn đề này?

2. Số lượng nhân viên đông, thời gian làm việc của từng bộ phận khác nhau. Làm thế nào để quy trình chấm công hiệu quả, theo dõi chính xác thời gian làm việc của CB/CNV?

3. Người giám sát không thể nào theo dõi 24/7 toàn bộ các phòng ban. Làm sao để phát hiện những trường hợp nhân viên làm việc kém hiệu quả?

4. Các sự cố trộm cướp, đột nhập, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Làm thế nào để phát hiện sớm và kịp thời xử lý?

5. Những khu vực quan trọng như phòng lãnh đạo, phòng tài chính – kế toán, nơi lưu giữ hồ sơ,… cần hạn chế đối tượng ra/vào. Làm sao để kiểm soát?

6. Hệ thống mạng wifi kém gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của mỗi nhân viên, mỗi bộ phận. Cải thiện như thế nào?

giai-phap-giam-sat-an-ninh-doanh-nghiep

II. Vì sao nên áp dụng giải pháp giám sát an ninh trong doanh nghiệp

  • Phát hiện sự cố kịp thời:Thông qua các thiết bị an ninh giám sát, nhà quản lý có thể kịp thời phát hiện các sự cố cháy nổ, đột nhập, từ đó có thể phòng ngừa tình trạng rò rỉ tài liệu mật, mất mát tài sản.
  • Quản lý dễ dàng, tiết kiệm chi phí: Nhờ hệ thống CCTV, người quản lý có thể theo dõi, giám sát toàn bộ các khu vực ở bất kỳ đâu. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao.
  • Nâng cao hiệu quả công việc: Với giải pháp an ninh trong doanh nghiệp, ban quản lý có thể theo dõi được tác phong, thái độ làm việc của nhân viên chính xác nhất.

Vậy trong giải pháp an ninh trong doanh nghiệp chúng ta sẽ có phương thức nào?

III. Giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của Phương Việt

Phương Việt luôn mang đến các giải pháp an ninh trong doanh nghiệp với nhiều cơ chế bảo mật như sau:

  • Kiểm soát xe ra/vào thông minh: Chúng tôi cung cấp hệ thống kiểm soát xe ra/vào thông minh giúp ghi nhận chính xác thông tin xe kết hợp với rào chắn thẻ từ tự động đóng/mở. Nhờ đó, việc quản lý phương tiện sẽ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, điều này còn tránh được tình trạng ùn tắc khi nhiều xe ra/vào cùng lúc, hạn chế mất mát tài sản của CB/CNV, khách hàng,…
  • Chấm công kết hợp kiểm soát ra/vào: Thiết bị chấm công với khả năng lưu trữ nhiều dữ kiện, nhận diện khuôn mặt, vân tay hoặc thẻ từ giúp đơn giản hóa việc chấm công cho nhân sự, theo dõi chính xác thời gian làm việc của CB/CNV. Đặc biệt, máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào thông minh giúp doanh nghiệp quản lý được đối tượng ra/vào, tránh xâm nhập trái phép.
  • Camera giám sát văn phòng 24/7: Tùy thuộc vào từng khu vực, không gian, Phương Việt sẽ cung cấp hệ thống camera giám sát an ninh phù hợp. Đối với bãi đậu xe, sảnh, lối vào,… Chúng tôi trang bị camera trang bị công nghệ tối tân từ hãng HIKVISION với góc quét rộng, chức năng hồng ngoại quan sát vào ban đêm để thuận tiện cho việc giám sát. Đối với các phòng ban, chúng tôi cung cấp camera hiện đại với hình ảnh rõ nét, chân thực, có hỗ trợ âm thanh giúp theo dõi giám sát quá trình làm việc của CB/CNV.
  • Khóa cửa thông minh kiểm soát ra/vào khu vực đặc biệt: Đối với khu vực quan trọng của doanh nghiệp như phòng lãnh đạo, phòng kế toán, nơi lưu trữ thông tin, hồ sơ,… sẽ được lắp đặt cửa khóa thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay, nhận diện gương mặt, thẻ từ để kiểm soát ra/vào, hạn chế các đối tượng không liên quan cũng như bảo vệ tài sản, thông tin doanh nghiệp cũng là một trong những phần quan trọng trong giải pháp an ninh cho doanh nghiệp mà Phương Việt đưa ra.
  • Hạ tầng mạng và wifi tốc độ cao: Đây là một yếu tố tuy nhỏ nhưng đóng vai trò khá đặc biệt trong giải pháp an ninh cho doanh nghiệp. Nó được xem là một chất kết dính giúp mọi bộ phận, con người trong doanh nghiệp có thể liên kết với nhau một cách thuận lợi nhất. Phương Việt cung cấp hệ thống mạng wifi với đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo thời gian làm việc liên tục, đặc biệt là khả năng mở rộng kết nối giúp phục vụ và nâng cao hiệu suất công việc

giai-phap-giam-sat-an-ninh-doanh-nghiep

Giám sát an ninh doanh nghiệp là yếu tố giúp quản lý, điều hành doanh nghiệp hiệu quả, giảm thiểu các rủi ro về tài sản và thông tin. Nếu đang cần tìm đối tác cung cấp giải pháp an ninh trong doanh nghiệp, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Phương Việt để được tư vấn cụ thế nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

[contact-form-7 id=”8″]