Màn hình tương tác

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Màn hình tương tác (hay còn gọi là tivi tương tác) là một màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tương tác với nội dung trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút điện tử. Màn hình tương tác thường có kích thước lớn, nó là sự kết hợp của nhiều thiết bị như màn hình LCD, máy chiếu, bảng đen, máy tính nhằm giúp cho việc giảng dạy và thuyết trình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các tính năng chính của màn hình tương tác

  • Cảm ứng đa điểm: Công nghệ cảm ứng điện dung phổ biến cho màn hình tương tác hiện nay cho phép phản ứng với tác động nhẹ và có khả năng phát triển theo hướng đa điểm. Điều này giúp nhiều người có thể tương tác với thiết bị cùng lúc và cho phép tương tác từ xa qua các thiết bị di động.
  • Công nghệ chống lóa: Màn hình tương tác được trang bị lớp phủ nhám mỏng giảm độ chói từ ánh sáng, tăng khả năng quan sát nội dung trên màn hình cho người sử dụng. Nhờ tính năng chống chói tích hợp, màn hình tương tác có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Nhiều phần mềm hỗ trợ: Màn hình tương tác thông minh tích hợp nhiều phần mềm khác nhau, cho phép người dùng truy cập và sử dụng chúng ngay trên màn hình chỉ cần kết nối wifi.
  • Chi phí tiết kiệm và bền bỉ: Màn hình tương tác có tuổi thọ trung bình lên đến 50.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Thiết bị tích hợp nhiều chức năng từ máy tính, màn hình LCD và máy chiếu giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều thiết bị, đồng thời tiết kiệm chi phí và năng lượng.

Phương Việt nhà phân phối màn hình tương tác chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, Phương Việt đang là nhà phân phối các dòng màn hình tương tác Konka tại thị trường Việt Nam. Với hơn 6+ năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính sách giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài cùng nhiều chính sách khác.

Văn Phòng Giao Dịch

Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 362 99999

Hotline: 0888 315 317

Email: kinhdoanh@phuongviethcm.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734