Bảng giá màn hình tương tác thông minh Konka

Như các bạn đã biết màn hình tương tác thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong các môi trường văn phòng, phòng họp và phòng học. Nó mang tính năng tương tự như một chiếc máy tính bảng phóng to, được tích hợp với hệ điều hành và màn hình cảm ứng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trình chiếu slide và vẽ trực tiếp trên màn hình. Dựa vào kích thước, tính năng và cấu hình của sản phẩm mà giá màn hình tương tác thông minh sẽ khác nhau.

Bảng giá màn hình tương tác thông minh Konka

Tính năng nổi bật của màn hình tương tác

Cảm ứng tương tác đa điểm

Hiện nay, màn hình tương tác sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, cùng loại công nghệ được áp dụng trên các thiết bị di động. Điều này cho phép nhận biết các tương tác với tác động vô cùng nhẹ và phát triển chức năng cảm ứng đa điểm, một số nhãn hàng đã đạt tới 20 điểm chạm.

Điểm nổi bật của tính năng này là nhiều người có thể tương tác với thiết bị cùng lúc, cũng như cho phép người khác tương tác từ xa qua các thiết bị di động khi được chia sẻ quyền tương tác với màn hình.

Bảng giá màn hình tương tác thông minh Konka

Công nghệ bảo vệ mắt

Công nghệ lọc ánh sáng xanh (Blue Light filter) giúp giảm thiểu tối đa tác hại của ánh sáng xanh lên mắt người dùng mà vẫn giữ được chất lượng màu sắc tốt nhất. Công nghệ còn loại bỏ nháy màn hình (Flicker Free) giúp sử dụng màn hình lâu hơn, thoải mái hơn mà không bị nhức, mỏi mắt.

Tăng khả năng tương tác

Giáo viên có thể dễ dàng truyền tải nội dung cho học sinh và chia sẻ màn hình của chính họ hoặc của học sinh với toàn lớp, đồng thời theo dõi tiến bộ của học sinh trong thời gian thực. Hơn nữa, giáo viên có thể tổ chức các hoạt động nhóm, hỏi và đáp, kiểm tra hoặc thăm dò ý kiến ngay lập tức.

Phần mềm hỗ trợ

Màn hình tương tác thông minh tích hợp nhiều phần mềm, cho phép dễ dàng truy cập và sử dụng ngay trên màn hình chỉ bằng việc kết nối wifi. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép các thiết bị di động từ xa kết nối và tương tác trên màn hình, tạo điều kiện thuận lợi cho thảo luận mà không cần có mặt trong cùng một không gian.

Bảng giá màn hình tương tác Konka

Giá cả của màn hình tương tác thông minh thay đổi tùy theo kích thước màn hình, cũng như thương hiệu sản xuất. Các thương hiệu lớn thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Vì vậy, khi bạn lựa chọn màn hình, hãy cân nhắc về thương hiệu để đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm.

Tên sản phẩm

Không có camera

Tích hợp camera

Màn hình cảm ứng 55 inch

40.000.000 VNĐ

46.000.000 VNĐ

Màn hình tương tác 65 inch

45.000.000 VNĐ

51.000.000 VNĐ

Màn hình tương tác 75 inch

55.000.000 VNĐ

61.000.000 VNĐ

Màn hình tương tác 86 inch

80.000.000 VNĐ

86.000.000 VNĐ

Màn hình tương tác 98 inch

180.000.000 VNĐ

186.000.000 VNĐ

Kết luận

Sản phẩm càng hiện đại thì sẽ có mức giá bán màn hình tương tác sẽ dao động khác nhau, đổi lại thì khách hàng sẽ có một sản phẩm ưng ý và chất lượng. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc về giá màn hình tương tác thông minh và đưa ra cho mình được lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734