Chủ tịch Yeelight thăm văn phòng Phương Việt

Ngày 25/07/2023, tại văn phòng Phương Việt vừa tiếp đón hai nhân vật vô cùng đặc biệt, đó là Chủ tịch – Nhà đồng sáng lập Yeelight Daping Liu và Phó chủ tịch Yeelight phụ trách kinh doanh toàn cầu – Coaster Li.
Là Nhà Phân Phối ủy quyền chính thức của Yeelight tại Việt Nam, Phương Việt tin rằng buổi tiếp đón này giúp cho mối quan hệ hợp tác của cả hai càng thêm sâu sắc và phát triển. Bên cạnh việc chia sẻ về những thành tựu, kết quả đạt được trong thời gian qua, Phương Việt còn cùng Chủ tịch Daping Liu thảo luận về những kế hoạch và chiến lược phát triển trong tương lai.
Đồng thời, Phương Việt cũng đã có dịp giới thiệu về những mô hình trải nghiệm thực tế sản phẩm đèn thông minh vô cùng độc đáo và đẹp ấn tượng với Ban lãnh đạo Yeelight. Hai anh đánh giá rất cao và vô cùng thích thú với mô hình đèn thông minh Yeelight được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ kỹ thuật Phương Việt.
Trước khi chào tạm biệt hai đại diện cấp cao của nhãn hàng Yeelight, Phương Việt còn cùng Chủ tịch và Phó chủ tịch Yeelight ghé thăm các cửa hàng, showroom đối tác đại lý. Cùng Phương Việt điểm qua một số hình ảnh nổi bật trong buổi gặp gỡ vừa qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734