Chuông cửa Doorbell G4 Aqara hỗ trợ Apple Homekit

Chuông cửa Doorbell G4 Aqara hỗ trợ Apple Homekit vừa được ra mắt sau những tháng ngày nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp. Người hâm mộ Aqara và Apple đã đứng ngồi không yên ngay khi sản phẩm vừa chào sân. Vậy Aqara Doorbell G4 được áp dụng công nghệ mới là gì lại được săn đón và giới truyền thông đưa tin nhiều đến như vậy?

Chuông cửa Doorbell G4 Aqara hỗ trợ Apple Homekit và nhiều nền tảng

Aqara nổi tiếng là thương hiệu Smarthome trên thị trường tương thích và có thể điều khiển thông qua hệ sinh thái Apple Homekit. Là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà Aqara, chuông cửa Doorbell G4 cũng không ngoại lệ. Đồng thời, đây cũng là thiết bị chuông cửa đầu tiên hỗ trợ HomeKit Secure Video tăng tính bảo mật cho dữ liệu của người dùng.

Ngoài ra, người dùng quốc tế có thể điều khiển và sử dụng Doorbell G4 thông qua Google Assistant và Amazon Alexa với phiên bản quốc tế. Sự hỗ trợ này được đánh giá là mang đến nhiều tiện lợi đối với người dùng ở các quốc gia khác nhau.

https://www.youtube.com/watch?v=gy6AQsEL2pY

Công nghệ AI nhận diện gương mặt

Kết hợp thuật toán AI nhận diện khuôn mặt chính là đặc điểm nổi bật nhất của Chuông cửa G4. Trở lại với sản phẩm mới, Aqara Doorbell G4 được giới chuyên gia đánh giá cao về tính ứng dụng trong đời sống, như:

  • Xác nhận danh tính, gương mặt thân quen của người bên ngoài ngoài nhờ góc nhìn siêu rộng 162°, chất lượng video Full HD 1080p.
  • Kết hợp với thiết bị thông minh Aqara cài đặt chế độ tự động hóa.
  • Chức năng nhận diện khuôn mặt không bị ảnh hưởng ngay cả khi mất kết nối Wifi.
  • Ngoài ra, khả năng đàm thoại hai chiều cũng được tích hợp. Công nghệ thay đổi giọng nói ấn tượng (robot, chú hề,…) bảo vệ danh tính và quyền riêng tư.

Chuông cửa Doorbell G4 Aqara hỗ trợ Apple Homekit áp dụng thuật toán AI

Thiết kế đơn giản, sang trọng, huyền bí

Trước nay, người dùng thiết bị thông minh Aqara vẫn luôn quen thuộc với tone màu trắng. Lần này, Aqara đã thổi vào một hình ảnh mới cho sản phẩm của mình bằng một màu xám chủ đạo. Thiết kế hình hộp chữ nhật đơn giản, không quá nhiều chi tiết tạo cảm giác dễ nhìn nhưng vô cùng bắt mắt.

  • Mắt camera cùng nút nhấn chuông đặt đối xứng nhau.
  • Phần nút vật lý trang bị vòng tròn LED giúp khách có thể dễ dàng nhấn ngay cả khi trời tối.
  • Chuông báo phát ra âm thanh 95dB.
  • Lưu trữ video miễn phí trên Cloud trong vòng 7 ngày. Nếu muốn lưu lâu hơn, có thể chọn nhấn lưu video về bộ nhớ cục bộ điện thoại.

Thiết kế chuông cửa Doorbell G4 sang trọng, huyền bí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734