Chuyến tham quan trụ sở Hikvision của đoàn đối tác Nhật Bản

Ngày 25/02 vừa qua, Phương Việt đã tổ chức cho phái đoàn đối tác người Nhật Bản chuyến tham quan trụ sở Hikvision Việt Nam tại TPHCM.

Trong chuyến tham quan trụ sở HIK lần này có sự chào đón nồng nhiệt từ phía các bạn nhân viên HIKVISION cũng như các bạn bên phía Phương Việt. Đoàn đối tác đã được lắng nghe những chia sẻ về công nghệ mới nhất mà Hikvision đang sở hữu, cùng những ứng dụng của chúng: Hik Central; Dark Fighter; Acu Sense, Color Vu… Tại đây, phái đoàn Nhật đã có dịp tìm hiểu hết và trải nghiệm những công nghệ hiện đại mà Hikvision và Phương Việt đang cung cấp, đồng thời củng cố thêm thông tin để xúc tiến triển khai cho các dự án của họ trong tương lai.

Với phương châm hợp tác minh bạch hiệu quả, Phương Việt luôn tạo điều kiện để các đối tác của mình được tiếp cận chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Những dịp này cũng là cơ hội để chúng tôi lắng nghe nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, từ đó phát triển tốt hơn. Phương Việt kỳ vọng sẽ có thêm những chuyến tham quan như thế này trong tương lai.

Hãy cùng Phương Việt điểm qua một số hình ảnh trong chuyến tham quan trụ sở Hikvision lần này

chuyến tham quan trụ sở hikvision

chuyến tham quan trụ sở hikvision

chuyến tham quan trụ sở hikvision

chuyến tham quan trụ sở hikvision

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: (028) 362 99999
Email: sales.pvhcm@phuongvietgroup.com

Website: https://phuongviethcm.com
Fanpage: https://www.facebook.com/phuongvietgroup/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999