Công nghệ ColorVu HIKVISION cho hình ảnh màu sống động 24/7

Những năm gần đây, công nghệ camera thường xuyên được cập nhật và cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Và một trong những tính năng được kì vọng nhất ở camera chính là khả năng quan sát trong bóng tối. Phương Việt giới thiệu đến mọi người công nghệ ColorVu HIKVISION – Cho hình ảnh màu sống động 24/24 ngay cả trong bóng tối.

Công nghệ ColorVu HIKVISION giải quyết vấn đề gì?

Khoảng 11 giờ đêm, cảnh sát sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp đã nhanh chóng tới hiện trường. Có một vụ cướp xảy ra trong công viên. Theo như lời nạn nhân, kẻ tấn công trông giống như một tên ăn mày rách rưới, người nồng nặc mùi rượu. Khi cô đang trên đường trở về nhà từ công viên, bỗng nhiên kẻ tấn công từ đâu chạy đến, tấn công cô, cướp lấy cái ví rồi bỏ trốn. Cảnh sát bắt tay điều tra hiện trường nhưng không thu được bất cứ bằng chứng gì về tên tội phạm. Bởi sự việc xảy ra vào buổi tối, camera an ninh của nhà dân gần đó không thể ghi lại được một hình ảnh nào hữu dụng cho trường hợp này. Khi xem lại video giám sát, hình ảnh rất mờ và nhiễu, khó có thể phát hiện được điều gì.

Công viên được biết như một nơi yên tĩnh – nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau sự ồn ào tấp nập của thành phố. Tuy nhiên, khu vực này vào ban đêm trở nên nguy hiểm nếu không được trang bị đèn hoặc ít người qua lại. Chính vì thế, người dân đi lại phải chú ý an toàn. Mặc dù các hệ thống camera an ninh đang trở nên phổ biến hơn ở các công viên đô thị trong những năm gần đây, nhưng vẫn còn nhiều yêu cầu bảo mật chưa thể được đáp ứng, ví dụ như tầm nhìn ban đêm với độ phân giải cao hay ghi hình màu.

Công nghệ ColorVu HIKVISION ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này

Tính năng công nghệ ColorVu HIKVISION mang lại

Ngày nay, nhằm giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, camera HIKVISION đã được trang bị thêm công nghệ ColorVu giúp mở rộng và nâng cao khả năng giám sát vào bóng tối, nâng độ che phủ ban đêm cho ra hình ảnh màu sắc sinh động, từ đó truy tố tội phạm dễ dàng và tăng cường an ninh.

Là một nhà sản xuất và cung cấp giải pháp giám sát bằng hình ảnh, HIKVISION đã phát triển các sản phẩm trang bị thêm tính năng tiên tiến dựa trên công nghệ giám sát video truyền thống. Tính năng mạnh mẽ của dòng camera ColorVu HIKVISION là nắm bắt được các chi tiết dù trong ánh sáng yếu, nhờ có ống kính tiên tiến và cảm biến độ nhạy cao. Ngược lại với ống kính thường, ống kính ColorVu được trang bị một siêu khẩu độ đạt tới F1.0, bảo đảm mang lại hình ảnh chân thực, rõ nét và có màu 24/7.

Ống kính dòng camera ColorVu HIKVISION cũng có tính năng Chống phản xạ băng rộng (BBAR) và kính quang phân tán thấp (ED) để giảm thiểu ánh sáng, tái tạo hiệu quả độ sắc nét và độ bão hòa màu của hình ảnh.

Công nghệ ColorVu HIKVISION
Camera thường (trái) và Camera ColorVu HIKVISION (phải)

Có thể nói đây là dòng sản phẩm thích hợp lắp đặt tại môi trường yêu cầu hình ảnh màu có độ phân giải cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp. Các cảm biến của trên dòng camera ColorVu HIKVISION thể hiện hiệu quả chuyển đổi quang điện phi thường. Các thử nghiệm cho thấy camera tích hợp công nghệ ColorVu HIKVISION liên tục cung cấp hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc ngay cả khi ánh sáng xuống mức thấp nhất. Đồng thời, thuật toán DNR 3D tự điều chỉnh trên ISP đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

Ngoài ra, điều kiện ánh sáng được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế. Dòng camera ColorVu HIKVISION còn được trang bị đèn bổ sung, khi không có nguồn sáng bên ngoài như ánh sáng sao hay đèn đường, chúng cũng có thể đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm áp, thân thiện với môi trường, làm giảm sự đổi màu khắc nghiệt của đối tượng được chiếu sáng.

Công nghệ ColorVu HIKVISION
Hình ảnh test so sánh Camera HD 1080P thường (trái) và Camera ColorVu HIKVISION (phải) trong phòng tối

Công nghệ ColorVu HIKVISION đang được ứng dụng trong dòng sản phẩm Turbo HD 5.0 và Easy IP 4.0. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết trên trang web chính thức của HIKVISION.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: (028) 362 99999
Email: sales.pvhcm@phuongvietgroup.com

Website: https://phuongviethcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999