Công nghệ nhận diện khuôn mặt – Tăng cường an ninh cho thành phố

Công nghệ nhận diện khuôn mặt từ HIKVISION cung cấp hệ thống an ninh báo động âm thanh, ổn định và đáng tin cậy. Bao gồm một loạt các công nghệ tiên tiến kết hợp với hệ thống con khác nhau nhằm cung cấp hạ tầng giám sát cho các ngành công nghiệp, tập trung hóa các hoạt động và tích hợp các nền tảng bảo mật.

Những công nghệ này cho phép đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu và sự kiện an ninh. Tất cả các thành phần, phần mềm và dịch vụ trong Giải pháp giám sát thành phố đều củng cố cơ sở hạ tầng công, cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển lâu dài, đáng kể.

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Tính năng nhận diện khuôn mặt camera HIKVISION

Hệ thống cung cấp kết quả nhận dạng khuôn mặt chính xác nhờ camera chụp ảnh khuôn mặt HIKVISION và máy chủ mạnh mẽ. HIKVISION tối ưu hóa các thuật toán nhận dạng khuôn mặt cho các quốc gia và khu vực khác nhau để đạt được tỷ lệ chính xác cao hơn.

Hệ thống giám sát an ninh thành phố - nhận diện khuôn mặt

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG & HÀNH VI BẤT THƯỜNG

Hệ thống giám sát an ninh thành phố - nhận diện hành vị lạ

Thuật toán phân tích hình ảnh theo thời gian thực có thể mô hình hóa các đặc điểm nhận dạng cá nhân bằng cách sử dụng các luồng video từ các camera hiện có. Máy chủ phân tích back-end cũng được trang bị các thuật toán có thể phát hiện hành vi bất thường thông qua các luồng video, chẳng hạn như chạy đột ngột, đi lang thang hoặc xâm nhập.

Hệ thống giám sát an ninh thành phố - nhận diện hành vị lạ

DỰ ĐOÁN MẬT ĐỘ ĐÁM ĐÔNG

giám sát an ninh cho thành phố

Hệ thống phân tích mật độ đám đông được thiết kế cho các khu vực mở, rộng lớn như quảng trường công cộng, nhà ga và sân bay.

Thông qua phân tích luồng video độ nét cao, hệ thống nhận diện khuôn mặt có thể tính toán mật độ dân số trong một khu vực được chỉ định. Nếu mật độ vượt quá ngưỡng quy định, thông báo cảnh báo sẽ được hiển thị.

LIÊN KẾT VÀ HỢP NHẤT DỮ LIỆU ĐA CHIỀU

LIÊN KẾT VÀ HỢP NHẤT Dtính năng liên kết và hợp nhất dữ liệu đa chiềuỮ LIỆU ĐA CHIỀU

Khi dữ liệu đa chiều được thu thập nhiều hơn, việc sử dụng chỉ một loại dữ liệu duy nhất (nghĩa là dữ liệu phương tiện, dữ liệu khuôn mặt, v.v.) không còn đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng phức tạp. Do đó, phá vỡ các dữ liệu và hợp nhất nhiều loại dữ liệu cùng nhau trở nên quan trọng cho việc xây dựng thành phố an toàn.

THEO DẤU ĐƯỜNG ĐI DỰA TRÊN HỢP NHẤT DỮ LIỆU

theo dấu đường đi dựa trên hợp nhất dữ liệu

Ứng dụng này dựa trên nguồn dữ liệu hợp nhất từ nhiều nguồn, như dữ liệu phương tiện, dữ liệu khuôn mặt và dữ liệu đặc điểm nhận dạng.

quy trình giám sát con người

Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Phương Việt TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thích hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999