Chào mừng LAMPRO đến với văn phòng Phương Việt

Ngày 15.08 vừa qua, Phương Việt đã tiếp đón đoàn lãnh đạo của thương hiệu màn hình LED LAMPRO, Giám đốc điều hành – ông Lawrence, Giám đốc kinh doanh phân phôi – ông Fisher và Giám đốc thị trường Việt Nam – bà Amy. Phương Việt và LAMPRO đã có buổi chia sẻ, thảo luận về kế hoạch phát triển trong tương lai đầy ý nghĩa.

LAMPRO là thương hiệu màn hình LED đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất với hơn 60,000 dự án đã triển khai tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm LAMPRO cung cấp vô cùng đa dạng và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn sức khỏe. Từ module LED đến cabinet, từ màn hình phẳng đến module dẻo, từ quảng cáo trong nhà đến ngoài trời,… LAMPRO chắc chắn sẽ là công cụ truyền thông đắc lực và không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với mục tiêu trở thành công ty phân phối và hỗ trợ dự án hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực TRÌNH CHIẾU, QUẢNG CÁO, Phương Việt hứa hẹn sẽ mang đến Quý Đối Tác, Khách Hàng và Đại Lý đa dạng giải pháp truyền thông và hệ thống màn hình LED chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734