EnGenius SkyKey – Mạng truy cập đám mây trong tầm tay

EnGenius SkyKey – Mạng truy cập đám mây trong tầm tay

Với phiên bản CPU Quad Core mới nhất, SkyKey có kích thước nhỏ gọn được xây dựng để quản lý mạng không dây và có dây cấp doanh nghiệp mà không mất phí đăng ký.

Sự ra đời của EnGenius Skykey

COSTA MESA, Calif., ngày 11 tháng 7 năm 2019 /PRNewswire/ – Tập đoàn EnGenius một công ty công nghệ về mạng không dây đa quốc gia, có trụ sở tại California, được biết đến với việc cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hơn hai thập kỷ, hôm nay đã công bố ra mắt EnGenius SkyKey.

Đây là phiên bản bổ sung mới nhất đánh dấu cho sự phát triển không ngừng của EnSky Solutions.

Sản phẩm mới của EnGenius nhắm đến các Quản trị viên CNTT, những người quan tâm đến việc thúc đẩy quá trình quản lý các AP và switch với nhiều tính năng, muốn tiết kiệm thời gian thông qua quản lý một hệ sinh thái duy nhất gồm các mạng có dây và không dây.

Mặc dù thiết bị này nhỏ hơn một chiếc điện thoại thông minh, nhưng nó đủ mạnh để hoạt động như một máy tính tích hợp được trang bị phần mềm quản lý mạng tinh vi tích hợp và phần cứng hiện đại mạnh mẽ.

EnGenius Skykey là gì?

Với EnGenius SkyKey, giờ đây chúng ta không cần một máy chủ chuyên dụng để quản lý mạng không dây tại chỗ. Được trang bị phần mềm thân thiện với người dùng, máy trạm mini được cấp nguồn qua PoE hoặc bộ nguồn 12V giúp các chuyên gia CNTT không phải mất hàng giờ cho việc cài đặt hoặc bảo trì.

Tất cả các thao tác được thực hiện thông qua giao diện trình duyệt web thân thiện với người dùng. Quản trị viên có toàn quyền lựa chọn hệ thống mạng quản lý qua đám mây hoặc quản lý trực tiếp tại chỗ. Thiết bị được thiết kế với các dải nam châm chắc chắn cho phép gắn vào bất kỳ bề mặt kim loại nào, giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng.

Quản trị viên SkyKey có thể kiểm soát các hệ thống mạng khác nhau trong một hệ sinh thái, chỉ bằng một thao tác đăng nhập đơn giản.

Thiết bị đi kèm cho phép truy cập vào nền tảng quản lý được miễn phí đăng ký, cung cấp cho các chuyên gia CNTT khả năng triển khai access point và gigabit switch với hiệu suất cao, quản trị hệ thống mạng thời gian thực một cách đơn giản từ một bảng điều khiển duy nhất.

Một thiết bị SkyKey hỗ trợ lên tới 100 access point/switch và được tích hợp sẵn 1GB DRAM và 4GB eMMC storage. Cổng microSD của thiết bị tăng khả năng mở rộng lưu trữ và cho phép quản trị viên CNTT nhanh chóng sao lưu/ khôi phục cấu hình, bao gồm các cài đặt chung của tài khoản ezMaster.

Tính năng và lợi ích chính của Skykey

  • Quản lý mạng tại chỗ và bằng Cloud – SkyKey cung cấp khả năng quản lý mạng tại chỗ và bằng cloud miễn phí.
  • Truy cập dữ liệu đám mây an toàn – SkyKey tại mỗi điểm triển khai giúp cho các thiết bị độc lập hoạt động ổn định và liên tục.
  • Cài đặt Plug & Play – Cắm vào switch PoE bất kỳ, ngay lập tức có thể quản lý các access point & switch EnGenius.
  • Giao diện quản lý trên nền web dễ dàng – Dễ dàng điều hướng với giao diện trực quan, triển khai và quản lý hệ thống đơn giản.
  • Tổng quan & Phân tích mạng – Giao diện trực quan cho phép người dùng xem trạng thái của mạng có dây & không dây cũng như báo cáo và phân tích.

SkyKey tương thích hoàn toàn với các sản phẩm hiện có của EnGenius. Với giao diện trực quan, quản trị viên không chỉ quản lý các access point và switch mà còn có quyền truy cập thông tin như: sử dụng tài nguyên hệ thống, tổng quan hệ thống và các dự án gần đây nhất.

Eddie Lee – Giám đốc dòng sản phẩm cao cấp tại EnGenius chia sẻ: “SkyKey bắt chước nền tảng EnGenius Cloud và cung cấp cho các chuyên gia CNTT nhiều cách để điều chỉnh cài đặt chung, giám sát & trực quan hóa các kết nối, truy cập thông tin thống kê của bất kỳ kết nối mạng nào – không dây hoặc có dây.”

Ưu đãi tặng EnGenius Skykey từ Phương Việt

 Ưu đãi kép cực hấp dẫn cho Quý đại lý khi mua các sản phẩm EnGenius tại Phương Việt:

      MUA 6 sản phẩm EAP1250, EAP1300, EMD1, EWS bất kỳ tặng ngay một thiết bị Quản lý Skykey.

Giới thiệu về EnGenius

EnGenius Technologies là một chuyên gia trong ngành về công nghệ kết nối không dây và công nghệ tần số vô tuyến (RF). Công ty đã hoạt động hơn 20 năm và tập trung vào việc cung cấp giải pháp mạng không dây truyền tải khoảng cách xa về âm thanh và dữ liệu.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
Địa chỉ: 412/4 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: (028) 362 99999
Email: kinhdoanh@phuongviethcm.com

Website: https://phuongviethcm.com
Fanpage: https://www.facebook.com/phuongvietgroup/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734