TOÀN CẢNH GIẢI BÓNG ĐÁ HIKVISION BÌNH DƯƠNG CUP LẦN I

Sáng ngày 20/06/2020, tại sân bóng Tân Hoàng Đức đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá HIKVISION Bình Dương Cup lần I với sự tham dự của gần 100 vận động viên là các CCTV-ers đến từ 8 đội bóng đại diện cho từng khu vực.

Hãng HIKVISION và Phương Việt rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện với vai trò là Nhà tài trợ độc quyền.

giải bóng đá


Hãng HIKVISION và Phương Việt rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện giải bóng đá với vai trò là Nhà tài trợ độc quyền.

Giải bóng đá HIKVISION Bình Dương Cup lần I được Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Đào tạo Trịnh Gia (Trịnh Gia Telecom) cùng Liên minh cơ điện miền nam S20+ (Liên Minh S20+) đồng tổ chức với mục đích thúc đẩy kết nối, gắn kết và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn trong cộng đồng CCTV Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Giám đốc đại diện đến từ Công ty TNHH Phân Phối Phương Việt – Nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện lần này – ông Dương Hoàng Việt đánh giá cao ý nghĩa của giải bóng đá năm nay, đồng thời chia sẻ niềm vui khi được là cầu nối đồng hành cùng cộng đồng CCTV khu vực nhằm thắt chặt hơn sự đoàn kết, hiểu biết và góp phần quảng bá hình ảnh ngày càng lớn mạnh.

Theo ban tổ chức, tuy đây là mùa giải đầu tiên nhưng chất lượng các tuyển thủ vẫn đạt các tiêu chí khắc khe. 8 đội tham gia giải bóng lần này là các CCTV-ers trong khu vực đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu và đạt được rất nhiều thành tích cao. Vì thế, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những pha bóng đầy mãn nhãn trong suốt thời gian diễn ra.

Ngoài ra, tổ chức truyền thông cũng được ban tổ chức đầu tư khá lớn cho mùa giải HIKVISION Bình Dương Cup lần I để giới thiệu rộng rãi đến mọi người những hình ảnh, dấu ấn đẹp của cộng đồng CCTV khu vực. Không khí mùa giải cùng các trận đấu đều sẽ được ghi hình và livestream trực tiếp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Qua đó, những người không đến sân được vẫn có thể theo dõi, cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích.

Kết thúc buổi Lễ khai mạc, các đội thi bắt đầu chuẩn bị tinh thần và vị trí sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên theo thứ tự đã bốc thăm bảng đấu. Dưới đây là một số hình ảnh

Các đội bước vào những trận đấu đầu tiên của 2 bảng A và B để xác định hai đội nhất nhì mỗi bảng bước tiếp vào trận chung kết và tranh hạng 3

Trận vòng bảng

Trận vòng bảng

Trận vòng bảng

Trận vòng bảng

Trận vòng bảng

Trận tranh giải 3

Trận tranh giải 3

Trận tranh ngôi vô địch

Trận tranh ngôi vô địch

Trận tranh ngôi vô địch

Sau 1 ngày thi đấu hết mình của các cầu thủ đã mang đến những phút giây hấp dẫn và vui tươi, giải đấu hoàn thành với kết quả như sau:

  • Giải Nhất: Tây Nguyên
  • Giải Nhì: DoNaCom
  • Giải Ba: Bình Phước
  • Vua phá lưới: Bình Phước
  • Thủ môn xuất sắc: DoNaCom

Cùng ngày, ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng và cá nhân đạt được thành tích trong mùa thi lần này bao gồm:

  • Giải Nhất: Huy chương vàng, cờ lưu niệm và hiện kim.
  • Giải Nhì: Huy chương bạc, cờ lưu niệm và hiện kim.
  • Giải Ba: Huy chương đồng, cờ lưu niệm và hiện kim.
  • Vua phá lưới: Cup lưu niệm và hiện kim.
  • Thủ môn xuất sắc: Cup lưu niệm và hiện kim.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong lễ bế mạc:

Giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ của đội Bình Phước

Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về đội DoNaCom

Đội hạng 3: Bình Phước

Đội hàng nhì: DoNaCom

Đội vô địch: Tây Nguyên

Giải bóng đá HIKVISION Bình Dương Cup lần I đã được diễn ra thành công tốt đẹp bằng sự hỗ trợ của Nhà tài trợ là hãng HIKVISION và Phương Việt, trong đó phải kể đến là sự đóng góp nhiệt tình từ gần 100 CCTV-ers từ 8 đội thi đấu mang cho đến mùa giải một không khí đầy vui tươi, đặc sắc.

Cảm ơn Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Đào tạo Trịnh Gia (Trịnh Gia Telecom) và Liên minh cơ điện miền nam S20+ (Liên Minh S20+) đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích cho cộng đồng CCTV khu vực cùng hy vọng sẽ có nhiều sự kiện tương tự trong tương lai giúp mọi người có cơ hội giao lưu phát triển nhiều hơn những giá trị tiềm năng vốn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999