Giải pháp an ninh cho ngân hàng mua dịch bằng camera thân nhiệt Hikvision

Ngành tài chính ngân hàng hiện tại đóng vai trò xương sống trong nền kinh tế Việt Nam với hơn 50 ngân hàng lớn nhỏ khác nhau từ ngân hàng quốc doanh, thương mại đến FDI. Mạng lưới phòng giao dịch dày đặc và rộng khắp toàn quốc, lượng người giao dịch hàng ngày luôn là con số khổng lồ. Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 như hiện nay, các ngân hàng cần có được hệ thống an ninh có khả năng cảnh báo, kiểm soát nguy cơ lây nhiễm.

Ngoài ra, các ngân hàng còn thường gặp phải những vấn đề sau:

  • Các hệ thống an ninh chất lượng kém, thường lắp để “đối phó” thay vì mục đích bảo vệ.
  • Lực lượng bảo vệ còn thiếu chuyên nghiệp, chưa đủ khả năng và kinh nghiệm xử lý sự cố. Đa số dừng lại ở mức canh gác, ”trông giữ xe” cho khách.
  • Chi phí cho dịch vụ bảo vệ rất cao và đang tăng nhanh.
  • Nhiều lỗ hỏng an ninh đang tồn tại, rất dễ bị tấn công.
  • Kẻ gian ngày càng tinh vi và trang bị tốt hơn, thường manh động, liều lĩnh dễ gây hiệu quả nghiêm trọng
  • Ngày càng có nhiều sự vụ xảy ra và ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn an ninh và hình ảnh của Ngân hàng.

Vì vậy, các ngân hàng cần có một giải pháp an ninh chuyên nghiệp, hiệu quả và tích hợp nhiều tiện ích như công nghệ Camera thân nhiệt của Hikvision. 

Giải pháp an ninh cho ngân hàng mua dịch bằng camera thân nhiệt Hikvision

1. Camera thân nhiệt là gì?

Camera thân nhiệt sử dụng nguyên lý bức xạ nhiệt để ghi lại hình ảnh. Ta có thể hiểu theo một cách đơn giản hơn tức là sản phẩm sẽ thực hiện chụp bức xạ hồng ngoại để “thấy” và “đo” năng lượng bức xạ nhiệt từ một vật thể.

2. Các ưu điểm của Camera thân nhiệt Hikvision tại Phương Việt:

Giá cả hợp lý, cảnh tranh

Tại Phương Việt với tư cách là nhà phân phối, đối tác cho các dự án cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một mức giá cạnh tranh mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng nhằm đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác cùng thực hiện những dự án, chiến dịch mang lợi ích cho xã hội.

Nhanh chóng

Camera thân nhiệt cho mức độ hiển thị kết quả nhiệt độ cực kỳ nhanh chưa đầy 1 giây ngay sau khi quét qua da người. So với những máy thế hệ trước thì sau khi đo xong phải đợi 2 – 3 giây mới cho ra kết quả.

Chính xác

Camera thân nhiệt có thể thực hiện đo nhiệt độ trong khoảng từ 30°C đến 45°C. với sai số thấp nhất đến ±0.2oC, đáp ứng được yêu cầu sàng lọc người bị có dấu hiệu nhiệt độ cao một cách cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Thông minh

  • Công nghệ nhận diện thông minh AI giúp Camera thân nhiệt tập trung vào các khu vực đo nhiệt độ trên cơ thể người, giảm báo động sai do các nguồn nhiệt khác gây ra ví dụ như: nhiệt độ cao từ cốc cafe nóng, chai nước nóng,…
  • Đối với dòng Camera thân nhiệt cao cấp còn có hỗ trợ Wi-Fi, tích hợp được với PC/mobile client tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển và kết nối thông tin.
  • Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, thông minh vì có thể hoạt động mà không cần người điều hành

Hỗ trợ báo động

Sản phẩm Camera thân nhiệt của Hikvision có hỗ trợ chức năng cảnh báo bằng âm thanh với nhiệt độ ngoại lệ để thông báo cho người vận hành ngay lập tức khi một người có nhiệt độ cơ thể bất thường đi qua.

Chất lượng ảnh tốt

Cảm biến độ nhạy cao với độ phân giải 160×120 cùng với Màn hình hiển thị 2.4″ Inch độ phân giải cao 320×240 cho được chất lượng hình ảnh khá tốt giúp mức độ hiển thị người được đo một cách chuẩn nét và nhanh nhất.

Hi vọng thông qua bài viết này, quý ngân hàng sẽ có thể có thêm thông tin về hệ thống camera thân nhiệt Hikvison tại Phương Việt cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình trước tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734