Giải pháp camera an ninh cho trạm y tế mùa dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh đang gấp rút triển khai tiêm vắc-xin Covid-19. Vì vậy, các trạm y tế luôn trong tình trạng đông người, cần đảm bảo an ninh và an toàn.

Ngoài ra, nhiều vụ việc xung đột nghiêm trọng giữa người nhà và các y bác sĩ trong các cơ sở chăm sóc y tế đang diễn biến hết sức phức tạp. Để lại hậu quả vô cùng đáng tiếc cho cả hai bên. Thêm nữa, các thiết bị y tế, máy móc cũng khá

Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho các cơ sở chăm sóc y tế phòng khám, trạm y tế, bệnh viện được xem là một trong những biện pháp tốt nhất hiện nay.

Khi vụ việc xảy ra thì truy xuất dữ liệu từ hệ thống lắp đặt camera cho các cơ sở chăm sóc y tế phòng khám, trạm y tế, bệnh viện giúp phân định công bằng, nghiêm minh, xử lý chính xác những cá nhân có hành vi vi phạm.

Giải pháp lắp đặt camera cho các cơ sở chăm sóc y tế phòng khám, trạm y tế, bệnh viện không thể giúp cho vơi bớt niềm đau của người nhà bệnh nhân, nó chỉ góp phần giải quyết công bằng những hậu quả sau đó.

Vì vậy hi vọng rằng người nhà bệnh nhân có thể bình tĩnh giải quyết và y bác sĩ luôn công tác có tinh thần trách nhiệm, ý thức cao. Đừng để chuyện phát sinh phải nhờ đến sự can thiệp của hệ thống Lắp đặt camera cho các cơ sở chăm sóc y tế phòng khám, trạm y tế, bệnh viện.

Quy trình lắp đặt camera an ninh cho trạm y tế

– Khảo sát về các vị trí lắp đặt hệ thống camera giám sát trực tiếp tại trạm y tế

– Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tại các vị trí thích hợp nhất

– Dựa vào giải pháp ra đưa ra số lượng, dòng camera phù hợp cho từng vị trí trong trạm y tế.

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây cho hệ thống camera quan sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho trạm y tế một cách tối ưu nhất, không ảnh hưởng tới hoạt động chung của trạm y tế.

– Hướng dẫn, bàn giao và nghiệm thu đến các bộ phận liên quan ở trạm y tế về hệ thống camera quan sát.

Các yêu cầu đối với hệ thống giải pháp camera an ninh

Hệ thống giám sát an ninh tại trạm y tế yêu cầu độ an ninh cao, có khả năng đo thân nhiệt. Phần mềm quản lý linh hoạt cho phép quản lý, giám sát dễ dàng. Hệ thống cho phép mở rộng, tích hợp được với các hệ thống an ninh khác như hệ thống quản lý vào ra, hệ thống quản lý bãi xe,…

Cổng vào ra

Yêu cầu camera độ phân giải cao (full HD) với các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt, độ nhạy sáng cao, cho phép hoạt động trong điều kiện môi trường ánh sáng có nhiều sự thay đổi trong ngày. Đồng thời, camera này cũng có thể cần phải sử dụng loại chịu được va đập và nhiệt độ do điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nếu được lắp đặt ngoài trời.

Ngoài trời, bãi xe

Yêu cầu camera có tính năng PTZ để quan sát rộng, chuẩn ngoài trời IP66, độ nhạy sáng cao hoặc tích hợp đèn hồng ngoại, kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe tại các bãi xe tránh tình trạng tráo đổi xe, trộm cắp xe. Khả năng phân giải hình ảnh của camera đòi hỏi rõ nét, có thể phóng to hình mà không bị bể. Bên cạnh đó, hệ thống camera cũng cần có khả năng chịu được va đập và nhiệt độ cao nếu sử dụng ngoài trời

Sảnh phòng khám

Độ phân giải cao (full HD), ống kính góc rộng cho phép quan sát trên phạm vi rộng lớn. Độ nhạy sáng cao cho phép hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Vì là khu vực trong nhà nên các dòng camera Axis indoor chuyên dụng dành cho các nơi có nguồn sáng yếu cần độ nhạy sáng hoặc các khu vực cần có góc quay hình ảnh rộng như khu vực tiền sảnh và các sảnh lớn của các tầng.

Phòng khám bệnh: 

Độ phân giải cao, kích thước nhỏ không gây sự khó chịu cho bệnh nhân. Độ nhạy sáng cao, Tích hợp MIC, cho phép ghi âm và ghi hình quá trình khám bệnh của bác sĩ.

Phòng bệnh nhân: 

Camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Camera có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay tránh gây tiếng ồn cho bệnh nhân. Nhờ vào hệ thống camera ip truyền dữ liệu qua internet, việc theo dõi tình trạng bệnh nhân và báo động kịp thời cho các bác sĩ, y tá trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Ngoài ra, thân nhân của bệnh nhân cũng có thể dễ dàng theo dõi và thăm nom bệnh nhân trong khi đang ở bất cứ đâu nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho bệnh nhân dưỡng bệnh mà vẫn duy trì được theo dõi tình hình bệnh nhân.

Lợi ích của giải pháp

– Giúp giám sát các tài sản trong trạm y tế, quan sát phòng bệnh nhân, ghi hình làm việc của đội ngũ bác sĩ , y tá,…

– Kiểm soát hệ thống xe vào ra: xe cứu thương, bãi đậu xe ngầm của bệnh viện và hệ thống hướng dẫn đậu xe tự động.

– Kiểm soát quyền truy cập của một cá nhân hoặc một nhóm:

– Quan sát việc lưu trữ thuốc, phòng máy chủ, tài liệu văn phòng …

– Mạng lưới thông tin liên lạc không dây giữa các nhân viên y tế và nhân viên bảo vệ cho các phản ứng ngay lập tức

– Phát hiện những trường hợp khẩn cấp và ghi lại toàn bộ diễn trình xảy ra đảm bảo tính minh bạch, công bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734