Giới thiệu Camera PTZ thế hệ mới Tandemvu của Hikvision

Hikvision đã ra mắt dòng camera TandemVu PTZ mới của mình, tích hợp các khả năng của camera PTZ và thiết kế thân trụ vào một sản phẩm duy nhất. Có nghĩa camera TandemVu PTZ có thể giám sát các khu vực rộng lớn với góc nhìn 360 độ từ PTZ và phóng to các sự cố an ninh cụ thể với nhiều lớp thấu kính như camera thân. Nhờ đó các dự án không cần phải triển khai các camera PTZ và camera thân riêng biệt theo cặp.

Các tính năng và lợi ích của camera TandemVu PTZ

Công nghệ TandemVu là thế hệ camera tiếp theo của Hikvision, tích hợp nhiều ống kính trong một đơn vị để cung cấp hình ảnh lớn và các chi tiết nhỏ song song. Các camera PTZ TandemVu mới mang lại một loạt lợi ích so với việc triển khai các camera PTZ độc lập hoặc các cặp camera PTZ và camera bullet được gắn với nhau. Bao gồm:

  • Phạm vi bảo mật 100% không có ‘điểm mù’: Các camera TandemVu PTZ cho phép các đội an ninh tiếp tục giám sát các khu vực rộng lớn mà không bị gián đoạn, đồng thời phóng to để theo dõi các sự cố an ninh cụ thể xảy ra. Điều này đảm bảo không bao giờ có điểm mù bảo mật đến từ quá trình thu phóng, nghiêng hoặc quay của PTZ.
  • Hiệu suất hình ảnh vượt trội: Máy ảnh cung cấp hình ảnh độ nét cao với cặp kính 4MP và tầm nhìn siêu rộng 180°, không có hiện tượng méo hình (tức là hình ảnh không bị cong ở rìa). Cụ thể, phần thân tích hợp công nghệ ColorVu đặc trưng của Hikvision, cung cấp hình ảnh rõ ràng, đầy đủ màu sắc 24/7; trong khi bộ phận PTZ của nó sử dụng công nghệ Hikvision DarkFighter cho phép hình ảnh màu HD tuyệt vời xuống đến 0,0005 Lux – đảm bảo rằng mọi sự cố bảo mật đều được ghi lại một cách chi tiết.
  • Bảo mật tối ưu dựa trên tự động hóa thông minh: Được thiết kế với AI thông minh, các camera có thể phân biệt giữa các mối đe dọa an ninh thực sự và các đối tượng chuyển động vô tội như lá rơi, mưa lớn hoặc động vật di chuyển. Họ cũng có thể phân biệt phương tiện và con người và sử dụng các liên kết thông minh để kiểm tra những kẻ xâm phạm khi chúng di chuyển trong vùng phủ sóng PTZ, điều này cực kỳ hữu dụng cho các dự án bảo vệ vành đai

Khách hàng cũng có thể tin tưởng vào TandemVu PTZ để bảo mật nâng cao hơn, nhờ vào công nghệ chipset AI hàng đầu cho khả năng tính toán cực lớn. Điều  giúp  các thuật toán học sâu nâng cao hơn khả dụng cho các tình huống phức tạp, bao gồm nhận dạng biển số tự động (ANPR), nhận dạng khuôn mặt, phát hiện đa mục tiêu và các thuật toán khác.

  • Cảnh báo âm thanh và ánh sáng hiệu quả cao: Camera TandemVu PTZ kết hợp giải pháp Live-Guard sử dụng cảnh báo âm thanh và ánh sáng để cảnh báo những kẻ xâm phạm trước khi chúng vào địa điểm hoặc tòa nhà. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các sự cố an ninh, giúp các tổ chức bảo vệ con người và tài sản của họ.
  • Kết hợp PTZ và bullet trong một sản phẩm để đạt hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí Camera TandemVu PTZ giảm đáng kể chi phí lắp đặt, cấu hình và bảo trì so với giải pháp PTZ và camera thân riêng biệt. Chi phí mua sắm so với triển khai PTZ và camera thân trụ cạnh nhau cũng được giảm đáng kể. Do đó, khách hàng của Hikvision có thể tiết kiệm chi phí lớn với TandemVu.

Video đập hộp Camera PTZ thế hệ mới

 

Video đào tạo về Tandemvu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734