Giới thiệu công nghệ Acusense HIKVISION

Cảm giác an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, an toàn cá nhân và tài sản cũng được liệt vào dạng cảm giác đó. Và đây chính xác là lý do tại sao mọi người cài đặt hệ thống an ninh trong nhà và doanh nghiệp của họ.

So với các hệ thống báo động dựa trên cảm biến thông thường, một hệ thống giám sát sử dụng camera có những lợi thế sau: có thể xem các sự kiện trong thời gian thực, thu thập dữ liệu quan trọng xung quanh các sự kiện đó, cung cấp bằng chứng chắc chắn và chính xác cho cơ quan thực thi pháp luật.

Bằng cách thêm một vài tính năng thông minh vào camera và đầu ghi hình của HIKVISION, công nghệ AcuSense biến những sản phẩm này thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho một hệ thống an ninh thông minh và dễ tiếp cận!

CÔNG NGHỆ ACUSENSE HIKVISION LÀ GÌ

Đúng như tên gọi của nó, công nghệ AcuSense cung cấp cảm biến chính xác trong phần cứng của thiết bị an ninh. Ứng dụng các thuật toán Deep Learning, công nghệ AcuSense phân biệt người và phương tiện với các vật thể chuyển động khác.

Những mối quan tâm phổ biến nhất trong bảo vệ vành đai là người và phương tiện xâm nhập. Công nghệ AcuSense giúp bạn tập trung vào các sự kiện của con người và phương tiện theo hai cách: thiết bị sẽ chỉ kích hoạt báo động khi loại xâm nhập được cài đặt sẵn (người hoặc xe) diễn ra và các video liên quan đến các sự kiện báo động được sắp xếp vào danh mục người và xe giúp dễ dàng hơn khi tìm kiếm cảnh quay.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ACUSENSE

Báo động chính xác đối với con người và xe cộ

Một camera giám sát thường sẽ nhìn thấy nhiều sự kiện, từ những người đi qua vành đai đến động vật vô tình xâm nhập.

Điều gì xảy ra khi bạn muốn nâng cấp độ bảo vệ và nhận thông báo khi một sự kiện vượt qua vành đai diễn ra?

Đối với hầu hết các sự kiện bảo mật, bạn sẽ tìm kiếm các video ghi lại các hoạt động của con người hoặc phương tiện. Với các thiết bị AcuSense, điều này trở nên dễ dàng hơn.

Các video đã được sắp xếp vào các tập tin “Con người” và “Xe cộ”. Chỉ cần nhấp vào một trong các danh mục này và sử dụng dữ liệu thời gian hoặc vị trí để nhanh chóng xác định video mà bạn muốn. So với phương pháp thông thường – hiển thị tất cả các tệp video cùng một lúc, AcuSense giúp tìm kiếm hiệu quả hơn.

CÁC TRƯỜNG HỢP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ACUSENSE HIKVISION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999