Hikvision đồng hành cùng sự kiện Asean Smart City Network 2020

Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về Đô thị thông minh ASEAN được chủ trì bởi Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng. Sự kiện được tổ chức vào ngày 21 – 23 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Với tư cách Nhà Tài trợ Vàng, Hikvision hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất về quản lý và an ninh giám sát dành cho Đô thị thông minh. Đừng bỏ lỡ sự kiện này cùng Hikvision tại Booth số 15 của năm nay.

Với chủ đề “Đô thị thông minh – Hướng tới cộng đồng, bản sắc và phát triển bền vững vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”, sự kiện bao gồm 01 phiên Diễn đàn cấp cao, các Hội thảo chuyên đề về xây dựng đô thị thông minh, Diễn đàn công nghệ, Hội nghị của Mạng lưới đô thị thông minh ASEAN (ASCN) và Triển lãm quốc tế về giải pháp xây dựng đô thị thông minh.

Cũng trong buổi sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn lãnh đạo đã dành thời gian đến tham quan và tìm hiểu các giải pháp an ninh của HIKVISION – Nhà tài trợ Vàng tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về Đô thị thông minh ASEAN (#ASCN20) diễn ra vào sáng nay.

Một số hình ảnh trong buổi sự kiện

Thông tin chi tiết về sự kiện: https://smartcitysummit.org.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734