HIKVISION ra mắt loạt camera giám sát mới tại Việt Nam

Loạt sản phẩm mới thuộc ba dòng Turbo HD, Easy IP và Non-CCTV đã được HIKVISION ra mắt tại sự kiện vừa qua.

Ngày 20/7 vừa qua, HIKVISION đã tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới nhất tại Hà Nội. HIKVISION đã có ba diễn đàn chia sẻ, cập nhật tính năng của các dòng sản phẩm mới như Turbo HD, Easy IP và Non-CCTV.

Turbo HD là dòng sản phẩm camera CCTV HD của HIKVISION. Dòng sản phẩm Turbo HD mới có một số ưu điểm về kích thước nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh tốt hơn, hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp kèm theo một số tính năng như: lọc báo động giả, tìm kiếm nhanh đối tượng,… trong khi vẫn đảm bảo tính dễ sử dụng cho người quản lý.

Dòng sản phẩm camera CCTV mới của HIKVISION

Phiên bản mới của dòng IP Camera Easy IP của HIKVISION cũng được nâng cấp để hỗ trợ chuẩn H.265, tích hợp microphone, khả năng bắt Wi-Fi tốt hơn và chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện. Ngoài các sản phẩm trên, HIKVISION cũng giới thiệu đến người dùng những dòng sản phẩm Non-CCTV như kiểm soát an ninh ra vào, máy chấm công, nhận diện khuôn mặt, nhận diện vân tay, chuông cửa, báo động,…

Tính đến thời điểm hiện tại, HIKVISION Việt Nam đã có hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM. Qua loạt sản phẩm mới, HIKVISION mong muốn người dùng và doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn về camera CCTV nói riêng và các giải pháp an ninh/quản lý nói chung.

“Chúng tôi hy vọng sự ra đời của các dòng sản phẩm mới này sẽ đem đến cho thị trường một cái nhìn mới hơn về An ninh Giám sát, đem lại nhiều giá trị hơn cho các khách hàng của chúng tôi và giúp người tiêu dùng ngày càng được an toàn hơn” – Bà Stella Zhang – Trưởng đại diện văn phòng chia sẻ trong sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999