Hội thảo: Chuyển đổi số trong giáo dục đại học 2022

Phương Việt đã mang giải pháp công nghệ đến các cơ quan thuộc khối giáo dục thông qua buổi hội thảo với chuyên đề “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” tổ chức tại HUFI.

Phương Việt mang giải pháp công nghệ số đến với giáo dục 

Hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 03/12/2022 đã thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức và cơ quan ban ngành. Tại sự kiện này, Phương Việt đã mang và giới thiệu đến các khách hàng giải pháp công nghệ số toàn diện trong giáo dục. Thông qua sự kiện, Thầy cô, Quý doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên đã được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm màn hình tương tác thông minh Konka. 

Công nghệ số còn được biết đến là sự chuyển đổi số. Đây là một quá trình thay đổi từ phương thức thủ công truyền thống sang áp dụng công nghệ với các trụ cột là big data, internet kết nối vạn vật, điện toán đám mây,… Giải pháp công nghệ số sẽ cung cấp cho giáo dục một hệ thống dịch vụ internet kết hợp với các thuật toán AI giúp cải thiện, đơn giản hóa quá trình truyền tải kiến thức, đảm bảo tính cập nhật liên tục.

Tiến sĩ Doãn Thế Thanh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm đã có đôi lời phát biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ số như sau: 

Thành công của chuyển đổi số chính là con người số. Khi mọi người đều tham gia chuyển đổi số, cấp độ hay độ tuổi nào cũng cần nhận thức rõ nét về chuyển đổi số, có kỹ năng về chuyển đổi số. Trong một trường đại học, vai trò của chuyển đổi số là những hoạch định đúng hướng, làm sao để xây dựng được những con người số, cần phải có những chương trình số, công cụ số phù hợp”.

Như vậy, có thể thấy rằng sức mạnh ảnh hưởng của chuyển đối số không chỉ tác động đến sự phát triển của khoa học công nghệ mà nó còn đóng một vai trò vô cùng to lớn trong lĩnh vực giáo dục. Giải pháp công nghệ số sẽ giúp thầy và trò được tiếp xúc với những thông tin, hình ảnh mới một cách nhanh nhất, thúc đẩy sự tham gia, tương tác xây dựng bài học của học sinh, sinh viên.  

Là một Nhà tài trợ kim cương của buổi hội thảo, Phương Việt vinh hạnh cung cấp cho Quý đối tác, trường học, doanh nghiệp về bộ giải pháp: an ninh trường học, kiểm soát ra vào, giải pháp kết hợp màn hình tương tác Konka cùng hệ thống camera Hikvision. Buổi trình bày được dẫn dắt bởi Mr. Ngoan – đại diện đến từ Phương Việt HCM. 

Ngoài ra, trước buổi hội thảo, Phương Việt đã dựng một gian hàng trải nghiệm trực tiếp màn hình tương tác thông minh Konka – một giải pháp công nghệ số mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự tiện ích cho khối ngành giáo dục. Khi tham gia, người chơi sẽ được tặng những phần quà vô cùng giá trị đến từ Phương Việt như: sạc dự phòng, cáp sạc, bộ tài liệu giải pháp công nghệ số,… 

Với phương châm “Cùng phát triển, cùng thành công”, Phương Việt tự hào đã mang đến cho Quý khách hàng, doanh nghiệp trọn bộ giải pháp công nghệ giúp môi trường giáo dục trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, kết nối tốt hơn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được hỗ trợ thông tin từ Phương Việt, vui lòng liên hệ đến số điện thoại (028) 362 99999 hoặc nhắn tin vào Fanpage Phương Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734