Màn Hình LED Bệnh Viện, Cở Sở Y Tế Chính Hãng, Giá Tốt, Cỡ Lớn 2024

Màn hình LED bệnh viện hiện nay đã trở thành một công cụ khám chữa bệnh và quảng cáo rất hiệu quả trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang bùng nổ như hiện nay. Hôm nay mời bạn cùng Phương Việt tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng màn hình LED cho bệnh viện cũng như top 3 màn hình LED phù hợp mà bạn nên tham khảo qua bài viết sau nhé.

Màn hình LED bệnh viện đem lại những lợi ích gì?

Màn hình LED bệnh viện ở các thành phố lớn hiện nay sử dụng rất nhiều, bởi nó là công cụ trình chiếu thiết yếu với kích thước tùy vào nhu cầu lắp đặt và chi phí đầu tư rẻ hơn so với TV lớn. 

Màn hình LED bệnh viện không chỉ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, mà còn có thể giúp cho người khám bệnh và người nhà có thể quan sát được các dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể. Đặc biệt, các màn hình LED cho bệnh viện trình chiếu trong phòng họp, phòng hội thảo với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ thậm chí là các bệnh nhân. Với sức chứa của hội trường luôn đảm bảo rằng bất kỳ vị trí nào cũng quan sát.

Màn hình LED bệnh viện có thể lắp đặt bởi các module riêng biệt với kích thước tùy chỉnh giúp cho các địa chỉ khám chữa bệnh này có thể giảm được các chi phí lắp đặt, bảo hành, sửa chữa hơn là số lượng các màn hình TV.

Màn hình LED bệnh viện đem lại những lợi ích gì?
Màn hình LED bệnh viện đem lại những lợi ích gì?

Màn hình LED bệnh viện không chỉ trình chiếu những thông tin khám chữa bệnh ở sảnh chờ mà bệnh viện mà còn có thể hiển thị thêm các chương trình giải trí khác trong lúc chờ đợi các kết quả. 

Không chỉ là màn hình LED trong nhàmàn hình LED bệnh viện ngoài trời cũng được sử dụng rất phổ biến. Không chỉ đây là công cụ để quảng cáo cho bệnh viện mà các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y tế cũng có thể sử dụng để quảng cáo.

Màn hình LED bệnh viện được lắp đặt ở các thang máy, là cơ hội để các bệnh viện có thể quảng cáo các thông tin đến khách hàng. Các quảng cáo có thể tùy chỉnh ở các thời điểm khác nhau, để tiếp cận được đa dạng khách hàng hơn.

TOP 3 dòng màn hình LED cho bệnh viện giá tốt nhất hiện nay

Dòng LA LAMPRO – màn hình LED cho bệnh viện dòng cao cấp

Màn hình LED bệnh viện quốc tế thường sử dụng màn hình LED dòng LA của thương hiệu LAMPRO. Đây là dòng màn hình LED cho bệnh viện chuyên dùng trong nhà được đánh giá với độ phân giải tốt, cụ thể với các pixel là LA1.25, LA1.538 và LA1.839. 

Màn hình LED bệnh viện dòng LA LAMPRO có thể được sử dụng các module LED nhỏ ghép nối với nhau thành các màn hình LED chuyên dùng để trình chiếu các dịch vụ thăm khám ưu đãi lớn. Hoặc sử dụng màn hình LED bệnh viện dòng LA LAMPRO cho các hội nghị, hội thảo giữa người thăm khám (khách hàng tiềm năng) hoặc hội họp nội bộ bệnh viện là rất phù hợp. Với độ sáng và độ phân giải tốt, giá thành không quá cao, là sự lựa chọn hợp lý cho các bệnh viện muốn thay đổi việc trình chiếu quảng cáo phù hợp với công nghệ như hiện nay. 

Dòng LC-P và LC-PO LAMPRO – màn hình LED cho bệnh viện dòng phổ thông

Dòng LC- P là màn hình LED trong nhà và LC-PO là dòng màn hình LED ngoài trời từ thương hiệu LAMPRO – số 1 thế giới. Các cơ sở khám chữa bệnh thường sử dụng màn hình LED bệnh viện dòng LAMPRO vì mức giá vừa hợp lý, vừa là dòng full color thích hợp để quảng cáo cả trong nhà và ngoài trời.

LC-P cũng là dòng màn hình LED có độ phân giải đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của các bệnh viện. Từ dòng độ phân giải thấp đến cao, Phương Việt đều nhập khẩu và phân phối đầy đủ. Độ sáng của màn hình LED bệnh viện trong nhà LAMPRO với độ sáng ≥500 nit, còn màn hình LED bệnh viện ngoài trời 4.000 – 5.000 nit và bề mặt LED đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi là IP65 (theo quốc tế).

Dòng LC-P và LC-PO LAMPRO được rất nhiều bệnh viện, cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong năm vừa qua.

Các màn hình LED cho bệnh viện tốt nhất hiện nay
Các màn hình LED cho bệnh viện tốt nhất hiện nay

Cabinet LDAII – màn hình LED cho bệnh viện trong nhà

Màn hình LED bệnh viện cơ sở y tế tuy có giá cao, vì là cabinet màn hình LED nên khung màn hình được lắp đặt bằng nhôm, vừa dễ lắp đặt vừa linh động ở mọi vị trí. Cabinet dòng LDAII LAMPRO có độ phân giải đa dạng như: LDAII1.2, LDAII1.5, LDAII1.8, LDAII2, LDAII2.5, LDAII3.076 và LDAII4. 

Khi sử dụng màn hình LED cho bệnh viện dòng cabinet LDAII LAMPRO , bạn không phải lo quá nhiều về chi phí bảo hành và lắp đặt nữa. Khi có khung nhôm thì sẽ vô cùng bền, màn hình LED có độ phẳng cực tốt, trình chiếu rõ nét, đẹp hơn nhiều so với màn hình LED được ghép nối từ các module LED với nhau.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin trước khi chọn mua màn hình LED bệnh viện. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ với Phương Việt qua hotline: (028) 362 99999, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734