Phương Việt đồng hành cùng Đại học UEF tại Ngày hội Công dân số

Ngày hội Công dân số diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) vào ngày 03/06/2023 vừa qua. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên cũng như có sự góp mặt của rất nhiều giải pháp số giáo dục. Đây cũng chính là cột mốc chính thức mở đầu cho cuộc thi Marketing sáng tạo chủ đề The Creator – Be the First.

Phương Việt – Nhà tài trợ kim cương cuộc thi The Creator

Phương Việt vô cùng hân hạnh đồng hành cùng Quý nhà trường với danh hiệu Nhà tài trợ Kim cương. Tại ngày hội, Phương Việt đã mang đến và giới thiệu một xu thế giáo dục mới trong tương lai đó là Màn hình tương tác Konka

Ngày hội Công dân số gồm 2 mục chương trình chính: Triển lãm gian hàng và Kick off Cuộc thi The Creator. Nhằm giúp cho thầy cô cùng các bạn sinh viên có những trải nghiệm màn hình chân thật, Phương Việt đã kết hợp cùng phía nhà trường tổ chức hoạt động tô vẽ tranh theo sự sáng tạo của các bạn sinh viên trên chiếc màn hình tương tác Konka size 86 inch. Nội dung của bức tranh cũng chính là chủ đề của cuộc thi năm nay – khám phá đại dương.

Ngoài ra, Phương Việt còn tổ chức hoạt động trải nghiệm màn hình, nhận quà liền tay cho các khách mời khi đến tham quan gian hàng.  Đặc biệt hơn nữa, các khách mời còn có cơ hội trở thành nhân vật may mắn sở hữu chiếc USB Konka độc quyền chỉ có tại Phương Việt.

Tham gia ngày hội, các khách mời còn được gặp 3 vị diễn giả, chuyên gia trong ngành Marketing. Đó là:

  • Mr. Wilson Lieu – CEO Học viện Next Academy
  • Mr. Phan Bảo Giang – Customer Marketing Manager tại GSK Vietnam
  • Ms. Mai Cẩm Linh – Cố vấn cho nhiều dự án tại YouNet Media

Một số hình ảnh đáng chú ý tại ngày hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734