Phương Việt mang Konka đến Workshop Commercial Photography tổ chức bởi trường ĐH UEF

Workshop Commercial Photography với sự tham gia của hơn 80 bạn sinh viên cùng các đơn vị, chuyên gia như: Phương Việt, Sony, Ms. Quỳnh Hương – Photographer,… Tham gia sự kiện lần này, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm tác nghiệp với những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đến từ Sony, mà còn có hội nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia minigame trên màn hình tương tác cùng Phương Việt.
Là một workshop dành cho những ai đam mê chụp ảnh, BTC trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính cùng các chuyên gia cần có một thiết bị trình chiếu chất lượng, đáp ứng tốt khả năng thể hiện các chi tiết, bố cục, màu sắc, ánh sáng của bức ảnh. Đó là lý do vì sao màn hình tương tác KONKA đã xuất hiện tại buổi workshop Commercial Photography.
workshop-commercial-photography-sony-1
Mr. Trường – đại diện công ty Phương Việt nhận quà lưu niệm từ Ms. Quỳnh – Phó trưởng khoa Marketing, trường Đại học UEF.
Màn hình tương tác KONKA không chỉ là trợ thủ giúp các Týmmers cảm thụ nét đẹp của sản phẩm đến từ các Photographers chuyên nghiệp, đây còn là thiết bị trình chiếu tương tác 2 chiều giúp điều phối hoạt động minigame trắc nghiệm, thuyết trình diễn ra dễ dàng thông qua kết nối không dây với wifi.
workshop-commercial-photography-sony-2
Photographer – Diễn giả Quỳnh Hương thảo luận cùng các bạn sinh viên trường Đại học UEF trong buổi Workshop Commercial Photography
Phương Việt và KONKA rất hân hạnh đồng hành cùng trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính trong các hoạt động giáo dục, tạo ra nhiều giá trị bổ ích cho cộng đồng cũng như góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734