Phương Việt nhà tài trợ Kim Cương cho giải tennis từ thiện “Chung tay hướng về miền Trung”

Ngày 29/10/2020 vừa qua, tại Nhà hàng Vườn Cau (số 360, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra đêm Gala Dinner với chương trình Giải tennis từ thiện mở rộng “Chung tay hướng về miền Trung”. Chương trình nhằm kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho đồng bào nghèo miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề của bão, lũ lụt.

Chương trình Giải Tennis Từ Thiện Mở Rộng “CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG” là một hoạt động đầy nhân văn, cầu nối hiệu quả cho anh em CCTV có cơ hội để gắn kết, giao lưu và tìm hiểu những công nghệ mới trên thị trường. 

Nhờ ý nghĩa và tính nhân văn, giải đấu đã thu hút đến 92 tay vợt là các Doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau, đặc biệt nòng cốt là Hội Tennis CCTV Hồ Chí Minh tại Cụm sân Tennis Khang An – Gò Vấp tham gia giải đấu. Cùng với đó là sự góp mặt của các cơ quan truyền thông, các nhà tài trợ và các mạnh thường quân. Chương trình đã kết thúc thành công khi quyên góp được hơn 800 triệu Quỹ từ thiện miền Trung.

Sau chương trình, các thành viên trong Hội cùng các doanh nghiệp sẽ tận tay đi chuyến từ thiện ra Miền Trung để phát quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi lũ lụt của các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình… Hy vọng sẽ góp một phần nhỏ để giúp bà con qua được khó khăn mùa lũ.

Với tư cách NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG và mong muốn đóng góp vào không khí sự kiện sôi nổi hơn, Phương Việt cùng Hikvision đã tạo nên sân chơi “Vòng quay may mắn” trong gian hàng, mang đến sự kiện lần này những sản phẩm hoàn toàn mới cùng nhiều phần quà hấp dẫn giúp các anh em có những trải nghiệm và khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Phương Việt ra mắt màn hình Hikvision (phân phối duy nhất tại Phương Việt). Chính vì vậy, Ông Dương Hoàng Việt – Giám đốc Phương Việt tại trụ sở TP. Hồ Chí Minh đã quyên góp thêm 30 chiếc màn hình Hikvision trong buổi đấu giá từ thiện “Chung tay hướng về miền Trung” thân yêu. 

PHƯƠNG VIỆT VÀ HIKVISION ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI TENNIS TỪ THIỆN MỞ RỘNG “CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

Hình ảnh trò chơi vòng quay may mắn tại gian hàng Phương Việt

Một số hình ảnh trong buổi Dinner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734