Phương Việt – Nhà Tài Trợ Kim Cương Gala Dinner CCTV Tân Phú Lần VII

Ngày 16/12 vừa qua, Phương Việt cùng các doanh nghiệp cùng ngành đã vinh dự có mặt tại Chương trình Gala Dinner lần VII do Hội CCTV Tân Phú tổ chức.

Chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội CCTV Tân Phú. Sự kiện quy tụ hơn 350 khách mời là Đại lý và khách mời của các Nhà phân phối camera trên cả nước. Đây là dịp để Quý Doanh Nhân, Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CCTV được gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình thân và kết nối kinh doanh. Bên cạnh đó, đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm của Doanh nghiệp thông qua hoạt động trưng bày và giao thương.

Phương Việt – Nhà Tài Trợ Kim Cương Gala Dinner CCTV Tân Phú Mừng Xuân Quý Mão 2023

Chương trình “GALA DINNER LẦN VII MỪNG XU N QUÝ MÃO 2023” được tổ chức bởi Hội CCTV Tân Phú tại trung tâm Hội nghị MELISA, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh vào thứ sáu ngày 16/12/2022 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều đơn vị, tổ chức và cơ quan ban ngành cùng tham gia.

Đến với sự kiện này, Phương Việt hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho chương trình. Đồng thời, Phương Việt đã mang đến đây các gian hàng thuộc các thương hiệu đang được kinh doanh tại Phương Việt như Hikvision, Aqara, Konka, Absen… cùng các trò chơi thú vị mang đến trải nghiệm chân thực và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Gian hàng trưng bày của Phương Việt

Tại đây, Phương Việt thành công tạo được ấn tượng với các khách hàng thông qua mô hình sản phẩm, sự trải nghiệm thực tế, những phần quà giá trị mà Phương Việt đã mang đến. Đồng thời, Phương Việt còn đem đến sự kiện một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các khách mời.

Kỹ thuật viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Các khách mời trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của Phương Việt

Phương Việt trao quà tặng cho khách mời tham gia trò chơi

Các hình ảnh đáng chú ý trong sự kiện Gala CCTV Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999