Phương Việt tặng khẩu trang cho tất cả khách hàng từ tháng 2/2020

Công ty Phương Việt tặng khẩu trang cho mỗi cá nhân khi đến làm việc, giao dịch, mua bán tại văn phòng, showroom Luỹ Bán Bích và khu vực kho.

Hiện đang đúng thời điểm dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona nVoV. Nhằm bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch cúm, công ty Phương Việt đã triển khai phát tặng khẩu trang y tế miễn phí cho tất cả nhân viên, khách hàng, người giao hàng khi đến công ty làm việc. Để phòng ngừa bệnh dịch và tránh lây lan, các nhân viên của Phương Việt tuân thủ việc đeo khẩu trang và găng tay khi tư vấn, phục vụ khách hàng. Quan sát dù 9h mới bắt đầu phát khẩu trang miễn phí nhưng ngay từ sớm nhiều người đã tập trung địa điểm, xếp hàng ngăn ngắn, không tranh giành lẫn nhau.

phương việt tặng khẩu trang y tế

(ảnh minh hoạ)

Không chỉ với khách hàng mà các tài xế Grab, nhân viên giao nhận, nhà cung cấp khi đến Phương Việt giao dịch đều được công ty phát tặng khẩu trang y tế miễn phí.

Giữa lúc khẩu trang đang khan hiếm và bị thổi giá do nhu cầu tăng mạnh, hành động này nhằm lần nữa khẳng định uy tín và sự tôn trọng với sức khoẻ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu của công ty Phương Việt. Tất cả nhằm đảm bảo cho môi trường làm việc an toàn nhất với tất cả mọi người trong thời điểm bùng phát dịch.

Đọc thêm: Nên dùng khẩu trang nào tránh virus corona

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999