Phương Việt Tiếp Đón Đoàn Lãnh Đạo Cấp Cao Hikvision

Ngày 23/02/2023 vừa qua, Phương Việt HCM đã vinh hạnh đón tiếp những vị khách quý đến từ Hikvision. Tại đây, Đại diện Phương Việt HCM (Ông Dương Hoàng Việt) và Phó Chủ Tịch Hikvision – (Bà Cynthia) đã có buổi trao đổi trực tiếp về kết quả hoạt động vô cùng tích cực của công ty trong năm 2022 vừa qua.

Kế hoạch phát triển trong năm 2023 cũng đã được đại diện hai bên đề cập đến. Đại diện Hikvision đã nhấn mạnh rằng “Phương Việt là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy doanh thu và quảng bá các sản phẩm Hikvision. Mong Phương Việt sẽ luôn giữ vững phong độ để cùng Hikvision phát triển và tiến tới những thành công mới trong tương lai.”
Lần gặp gỡ này chính là cơ hội giúp cho mối quan hệ giữa Phương Việt với Hikvision càng thêm gắn kết thân thiết. Phương Việt tin chắc rằng, đây sẽ là bước đầu đánh dấu cho một năm mới hoạt động đầy “QUYẾT LIỆT” nhằm đưa đối tác, khách hàng, đại lý của Phương Việt cùng phát triển, cùng thành công.

Cuối cùng, Phương Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn lãnh đạo Hikvision vì đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Phương Việt trong mọi hoạt động. Nhân đây, Phương Việt cũng xin cảm ơn tất cả Quý đối tác, khách hàng, đại lý đã luôn đồng hành cùng nhau nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734