Phương Việt và KONKA tại Lễ Kỷ niệm 52 năm thành lập trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Ngày 15 – 16/11/2023 vừa qua, Phương Việt đã có một cuộc gặp gỡ và giao lưu đầy ý nghĩa tại Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng. Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu một chặng đường dài 52 năm hành trình và phát triển đầy thành công của trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng.

Song song đó, trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng còn tổ chức các hoạt động triển lãm nhằm kết nối doanh nghiệp với sinh viên, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Tại đây, Phương Việt đã giới thiệu đến Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô & các bạn học sinh, sinh viên các sản phẩm công nghệ mới đến từ KONKA, AQARALAMPRO. Với sản phẩm đa dạng, mới mẻ và tiên tiến, gian hàng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng vô cùng thích thú khi trải nghiệm tương tác trực tiếp trên màn hình tương tác KONKA. Có thể nói, những họa sĩ trẻ vẫn luôn ẩn mình nay đã được tìm thấy. Các bạn không chỉ được tự do sáng tạo, phát họa nên những bức tranh ấn tượng mà còn được lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ này.

Cuối cùng, Phương Việt kính chúc trường Cao đẳng Lý Tự Trọng ngày càng phồn thịnh và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734