Sôi nổi giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII – 2022

Hơn 80 tay vợt đã tạo nên không khí sôi nổi tại giải Tennis CCTV Tân Phú mở rộng lần VIII – 2022, diễn ra tại Cụm Sân Tennis Thành Trung ( quận Bình Tân) trong ngày 27-4.

Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis Tân Phú – TP.HCM tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe là nơi để anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, có cùng đam mê môn thể thao banh nỉ. Là cơ hội giao lưu gặp gỡ và cọ xát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

Trong những lần tổ chức trước đó đã tạo ra được sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu , vì thế, số lượng VĐV tham dự giải ngày càng tăng rõ rệt qua từng năm. Năm nay, có tới 88 VĐV (năm trước 64 VĐV) ở 2 trình 1250 (28 đôi) và 1350 (16 đôi), tất cả thi đấu ở nội dung đôi nam.

Giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh các trận đấu quyết liệt thì giải đấu còn mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui đến từ các VĐV trước, trong và sau khi kết thúc trận đấu. Bởi theo nhiều VĐV thì giải đấu không chỉ mang tính chất giao lưu mà hơn thế là nơi để mọi người trao gặp gỡ, bên cạnh thể thao thì giải đấu còn kết nối anh em trong nghề gắn kết với nhau nhiều hơn.

Ông Lưu Thanh Phúc – Trưởng BTC cũng chia sẽ, sau khi các hoạt động đời sống trở lại bình thường, chúng tôi đã quyết định khởi động lại sân chơi thường niên và mở rộng để quy tụ các anh em trong ngành CCTV trên cả nước.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng tích cực về số lượng đăng ký giải. Và đây cũng là mục tiêu mà BTC hướng đến tạo ra sân chơi chất lượng, thu hút nhiều VĐV hơn ở các giải tiếp theo. Bên cạnh đó, hội Tennis CCTV Tân Phú – TP.HCM trong thời gian tới sẽ phát huy, tiếp tục các hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp và phát triển xã hội.”, ông Phúc nói.

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải đấu cũng đã tìm được các nhà vô địch.

Trình 1250

  • Vô địch cặp Huy/ Hữu Phúc
  • Hạng nhì bộ đôi Minh Râu (DSS)/ Phương Domino
  • Đồng hang 3 là Ngọc An Bình/Luân ACT

Trình 1350

  • Vô địch bộ đối Su DSS/ Long
  • Á quân Thiện Quốc Tường/ Quý Võ Gia
  • Đồng hạng 3: Hoàng DSS/ Kiến Tường và Dũng DSS/ Cao Hunsen

Nguồn:

  • https://alothethao.vn/the-thao/the-thao-khac/giai-tennis-cctv-tan-phu-mo-rong-lan-viii-2022-ngay-cang-chat-luong/
  • https://thethaohcm.vn/soi-noi-giai-tennis-cctv-tan-phu-mo-rong-lan-viii-2022-n83962.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999