Sự kiện “Truyền thông không giới hạn” tại Lâm Đồng

Vào ngày 16/09 vừa qua, Phương Việt cùng Đại Lý Lê Xuân đã tổ chức một sự kiện công nghệ vô cùng hoành tráng tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Sự kiện quy tụ hàng trăm anh em trong ngành CCTV hoạt động tại Lâm Đồng và các tỉnh thành khác.

Tại “Truyền thông không giới hạn”, Phương Việt đã mang đến ba sản phẩm và giải pháp công nghệ vô cùng thú vị: 

  • LAMPRO trong lĩnh vực màn hình LED. Đây là thương hiệu LED trực thuộc Unilumin – tập đoàn có mức doanh thu xuất khẩu toàn cầu liên tiếp đạt top 1 kể từ năm 2020 đến nay. LAMPRO cung cấp đa sản phẩm và giải pháp hiển thị, từ màn hình LED ngoài trời đến màn hình LED trong nhà, từ module phẳng đến module dẻo,… Các sản phẩm mang thương hiệu LAMPRO chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong các dự án. 
  • AQARA trong lĩnh vực nhà thông minh. Với những ai là người chơi hệ smart home có lẽ đã quá quen thuộc với thương hiệu AQARA. Hệ sinh thái nhà thông minh AQARA vô cùng rộng lớn với hơn 900 sản phẩm nội địa và quốc tế. Hiện tại, số lượng khách hàng mà AQARA đang phục vụ đã vượt hơn con số 7 triệu. 
  • KONKA trong lĩnh vực màn hình tương tác. Trong thời đại công nghệ số 4.0, việc ứng dụng công nghệ mới vào giáo dục là rất quan trọng và cần thiết. Màn hình tương tác KONKA không chỉ hỗ trợ giảng viên trên con đường tiếp cận kiến thức rộng lớn cho học sinh, sinh viên mà còn là nâng cao sức khỏe cho cả thầy và trò. Ngoài ra, KONKA còn là một sản phẩm công nghệ thiết yếu trong mọi buổi hội họp của các doanh nghiệp. 

Bằng các hoạt động trải nghiệm,tương tác trực tiếp và thảo luận về sản phẩm, Phương Việt hy vọng các anh em đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ba thương hiệu và lĩnh vực công nghệ trên. 

Phương Việt chân thành cảm ơn Đại Lý Lê Xuân & anh em khu vực Lâm Đồng đã hết sức hỗ trợ và tham gia sự kiện. Sự kiện lần này đã mang đến những giải pháp hoàn toàn mới trong các lĩnh vực: màn hình LED, nhà thông minh và màn hình tương tác. Đồng thời, mở ra một kênh tiếp cận những thương hiệu chất lượng cho các đại lý và nhà phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734