Thi Công Màn Hình LED Quy Trình Và Báo Giá Chi Tiết 2024

Thi công màn hình LED có quy trình ra sao, báo giá thi công màn hình LED phụ thuộc vào những yếu tố nào, mời bạn cùng Phương Việt tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thi công màn hình LED là gì?

Thi công màn hình LED là quá trình lắp đặt và triển khai màn hình LED. Quá trình này bao gồm việc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, chuẩn bị cơ sở hạ tầng cần thiết như kết nối điện, cài đặt các thành phần kỹ thuật để màn hình LED hoạt động và thử nghiệm để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định. Thi công màn hình LED thường đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao để đảm bảo màn hình hoạt động đúng cách và đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thi công màn hình LED là gì?
Thi công màn hình LED là gì?

Thi công màn hình LED đem lại ứng dụng gì trong cuộc sống

Thi công màn hình LED đem lại rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta như:

  • Thi công màn hình LED cho các sự kiện, quảng cáo, giải trí trong nhà, ngoài trời
  • Thi công màn hình LED sử dụng để hiển thị các thông tin cao cấp trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bất động sản, lắp đặt bên ngoài các tòa nhà lớn.
  • Thi công màn hình LED sử dụng ở các tuyến đường lớn, nơi trọng điểm giao thông, ngã ba, ngã tư nơi có nhiều người qua lại.
  • Thi công màn hình LED phù hợp ở trung tâm thương mại, sân bay, bến cảng. Đặc biệt là các màn hình LED cong, màn hình LED trong suốt thường được sử dụng ở những khu vực này nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và trang trí cho các công trình kiến trúc luôn đẹp.

Thi công màn hình LED là làm những gì?

Hệ thống khung giàn cho màn hình LED

Với những quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED thì đội ngũ kỹ thuật cần phải lắp khung giàn cho màn hình LED với mục đích an toàn cho người qua đường và đảm bảo luôn hoạt động ổn định dù bất cứ đâu.

Hiện nay, bạn có thể thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời bằng các cabinet màn hình LED hiện đại, lợi ích của cabinet là lắp đặt nhẹ nhàng, linh hoạt. Còn nếu muốn có một màn hình LED theo kích thước mong muốn bằng các module LED thì đội ngũ có chuyên môn cần phải lắp đặt. Khung giàn để lắp màn hình LED có thể là khung sắt, nhôm, inox được gia cố bởi các đố ốc 16 chắc và đẹp. Loại khung giàn thi công màn hình LED giữ nguyên trạng thái lắp đặt theo yêu cầu có khả năng chịu lực hoàn hảo, giúp giữ nguyên trạng thái lắp đặt.

Lắp đặt màn hình LED

Sau khi chọn vị trí lắp đặt cũng như lắp hệ thống khung giàn cho màn hình LED thì đội ngũ dự án sẽ gắn các hệ thống điện và điều khiển. Tiếp theo, là việc lắp ghép các module LED lại với nhau theo kích thước, cấu tạo, nguồn điện và dữ liệu trước đó. 

Việc thi công màn hình LED, quý khách hàng có thể lựa chọn màn hình LED P3, P4, P5, P6, P8, P10, v..v tùy vào mục đích và tài chính. Hiện nay, đa phần màn hình LED thường sử dụng full color, rất phù hợp với môi trường quảng cáo ngoài trời. Hiện nay, thi công màn hình LED ngoài trời với tiêu chuẩn chống nước, chống bụi bẩn, hoạt động tốt dưới ánh sáng cao được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Quy trình thi công và lắp đặt màn hình LED
Quy trình thi công và lắp đặt màn hình LED

Kiểm tra hoạt động của màn hình LED

Thi công màn hình LED cũng bao gồm việc kiểm tra hoạt động của toàn bộ màn hình LED. Trong đó, việc kiểm tra từng module có vấn đề gì sau khi lắp đặt hay không, là công việc cần thiết. Ngoài ra, việc thi công màn hình LED là điều chỉnh hiển thị những cài đặt của các phần mềm điều khiển đơn giản và hiển thị tốt nhất.

Cuối cùng, là hướng dẫn khách hàng sử dụng các tính năng của màn hình LED và tiến hành bàn giao lại cho họ. Trong quá trình sử dụng màn hình LED nếu có xảy ra bất kể sự cố nào, bạn hãy liên hệ với nhà phân phối.

Báo giá thi công và lắp đặt màn hình LED

Thi công màn hình LED tùy thuộc vào giá bán các module LED của nhà cung cấp và các yêu cầu của đơn vị muốn lắp đặt màn hình LED. Tại Phương Việt, chúng tôi thi công và lắp đặt màn hình LED theo giá của màn hình LED ngoài trời và trong nhà, cụ thể:

Báo giá thi công và lắp đặt màn hình LED trong nhà

STTCác mã sản phẩm LAMPROĐơn vị tínhĐơn giá
1P1.25, P1.538, P1.839Liên hệ
2P2, P2.5Liên hệ
3P3, P3.076Liên hệ
4P4Liên hệ

 

Thi công màn hình LED trong nhà được tính theo đơn vị mét vuông và các mã sản phẩm. Màn hình LED trong nhà thường có giá cao hơn so với màn hình LED ngoài trời. Giá thi công và lắp đặt còn phụ thuộc vào độ khó của dự án cũng như kích thước của màn hình LED nữa.

Báo giá thi công và lắp đặt màn hình LED
Báo giá thi công và lắp đặt màn hình LED

Báo giá thi công và lắp đặt màn hình LED ngoài trời

STTCác mã sản phẩm LAMPROĐơn vị tínhĐơn giá
1P5Liên hệ
2P6Liên hệ
3P8Liên hệ
4P10Liên hệ

 

Việc thi công màn hình LED ngoài trời cũng được cần sự tỉ mỉ, lắp đặt xuyên suốt nhiều ngày, vì vậy để nhận báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với Phương Việt qua hotline: (028) 362 99999 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Màn hình LED ngoài trời giá rẻ , siêu sale hấp dẫn tháng này

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có một bức tranh tổng quan về thi công màn hình LED. Giá thi công và lắp đặt màn hình LED của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường, Phương Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình LED cũng như việc thi công và lắp đặt của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734