Wordshop 2022 “Hikvision – More Than CCTV” tại Bến Tre

Ngày 30/9 vừa qua, “Workshop Hikvision- More than CCTV” tại Bến Tre đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt đại diện từ Hikvision, Phương Việt và Đối tác Á Châu cùng Quý Khách hàng trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Trong buổi Workshop lần này, Phương Việt đã mang đến một chương trình hoành tráng với gian hàng trưng bày sản phẩm độc đáo, giải đáp các thắc mắc từ chuyên viên kỹ thuật, quà tặng tri ân Khách hàng hấp dẫn,… và hàng ngàn khuyến mãi ấn tượng khác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Phương Việt gửi lời tri ân sâu sắc đến Á Châu, đại lý đã đồng hành cùng với Phương Việt trong suốt thời gian qua.

Chắc hẳn, buổi workshop vừa qua đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng của Phương Việt và Quý Đại lý.

Phương Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Á Châu đã đồng hành trong mọi khâu chuẩn bị cho Workshop lần này. Bên cạnh đó, Phương Việt cũng gửi lời cảm ơn Quý Đại lý và các đối tác đã tham dự “WORKSHOP HIKVISION – MORE THAN CCTV tại Bến Tre”. Sự tham dự của các vị đã giúp buổi workshop diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được nhiều khoảnh khắc ấm áp và tuyệt vời nhất của các anh chị em trong ngành CCTV.

Phương Việt vô cùng trân quý tinh thần gắn kết, hợp tác này và mong rằng sẽ tiếp tục cùng đồng hành trong những sự kiện sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734