Workshop “Hikvision- More than CCTV” tại Trà Vinh

Vào 01/10 vừa qua tại Trà Vinh, buổi Workshop “Hikvision- More than CCTV” cùng với sự tham dự của Phương Việt, Đại diện Hikvision, Đối tác Trường Phúc và các Quý Đại lý thuộc địa bàn tỉnh Trà Vinh đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Những gian hàng trưng bày sản phẩm vô cùng độc đáo, những thắc mắc được giải đáp từ chuyên viên kỹ thuật, quà tặng tri ân quý Khách hàng siêu hấp dẫn,.. cùng muôn vàn khuyến mãi ấn tượng khác đã được Phương Việt mang đến trong buổi Workshop vừa qua cho tất cả quý đối tác, quý khách hàng, quý đại lý,…

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý vị đã có mặt tại Trà Vinh để tham dự buổi Workshop “Hikvision- More than CCTV”. Xin được cảm ơn công ty Trường Phúc đã cùng đồng hành và hỗ trợ BTC trong suốt quá trình chuẩn bị sự kiện. Xin được cảm ơn sự góp mặt của Quý Đại lý và quý Đối tác để sự kiện vừa qua thêm phần gắn kết.

Phương Việt hi vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng toàn thể quý khách hàng, quý Đại lý, quý Đối tác trong những sự kiện tiếp theo. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành!

Phương Việt vô cùng trân quý tinh thần gắn kết, hợp tác này và mong rằng sẽ tiếp tục cùng đồng hành trong những sự kiện sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734