Giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào tổng thể dành riêng cho nhà máy

Như bạn cũng biết, các dự án nhà máy liên quan đến kho bãi hay dây chuyền sản xuất là một trong những dự án mang tính chất đặc thù. Các dự án này thường có diện tích lớn, nhiều máy móc, nhiều thiết bị kỹ thuật… chính vì vậy việc đảm bảo sự vận hành ổn định và an toàn là điều vô cùng quan trọng. Một giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào tổng thể sẽ giúp các nhà máy quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nắm bắt nhu cầu đó, Phương Việt xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào như sau:

Giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào ở khuôn viên bên ngoài

1. Kiểm soát ra vào khu vực khuôn viên bên ngoài nhà máy

– Barrier tự động nhận diện biển số xe tải, xe ô tô công ty

– Trường hợp khách vãng lai, bấm nút lấy thẻ

Đây là hình giúp các nhà máy quản lý ra vào dễ dàng, tự động và tiết kiệm thời gian lẫn nhân sự.


2. Kiểm soát ra vào khu vực khuôn viên bên trong nhà máy

Để tiện cho việc quản lý thì mỗi nhân sự nên được cấp một thẻ từ hoặc ID riêng trong suốt quá trình công tác tại nhà máy. Khi đến công ty, nhân viên chỉ việc tra thẻ từ vào máy kiểm soát, hệ thống sẽ tự động:

– Chấm công, điểm danh nhân sự

– Chụp ảnh ghi nhận lại lịch sử ra vào của nhân viên


3. Kiểm soát ra vào của nhân viên trong giờ làm việc

Trong giờ làm việc, trường hợp nhân viên muốn đi ra ngoài, phải quét thẻ từ và lựa chọn mục đích ra vào phù hợp, Ban quản lý hoàn toàn có thể điều chỉnh icon theo nhu cầu: Ăn uống, vệ sinh, đi họp, hút thuốc, lý do cá nhân, v.v..

Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn/thông báo cho Quản đốc trong trường hợp công nhân đi ra ngoài quá 15 phút quy định và sẽ lưu trữ thông tin trên hệ thống.

Báo cáo qua phần mềm cho Giám Đốc Nhà Máy, truy xuất theo từng công nhân. Ví dụ: hệ thống sẽ truy xuất được công nhân A, tháng 02.2020 đã ra vào giữa ca 30 lần để hút thuốc, vượt mức quy định của Công ty, cần được nhắc nhở xử lý.

 

Giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào ở khuôn viên bên trong

1. Báo động và báo cháy

Hệ thống báo động là giải pháp an ninh tiên tiến tiêu chuẩn ở Châu Âu và thế giới. Giúp phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo ngay lập tức khi có sự cố như đột nhập, trộm cắp, cháy nổ,… xảy ra. Ngăn chặn sự cố, giảm thiểu thiệt hại và bảo vệ nhân mạng và tài sản.

Cấu tạo một hệ thống tiêu chuẩn:

– Bộ trung tâm

– Thiết bị điều khiển

– Thiết bị cảm biến

– Thiết bị đầu ra

– Phần mềm sử dụng & lắp đặt

2. Lớp bảo vệ ngoài và ngăn chặn sự cố từ xa

Hệ thống barrier rào cản quang bố trí xung quanh nhà máy giúp cảnh báo và ngăn chặn từ xa bất kỳ ý đồ leo trèo, xâm nhập vào khuôn viên nhà máy.

Với mỗi Barrier được xác định bằng địa chỉ riêng, sẽ báo hiệu chính xác khu vực bị xâm nhập, bảo vệ ngay lập tức triển khai đến hiện trường.

Hệ thống cảm biến hồng ngoại cao cấp được bố trí bên ngoài cửa chính nhà máy, cực nhạy và cảnh báo chính xác người đột nhập vào khu vực. Tạo thành lớp bảo vệ thứ 2 cho hệ thống.

Giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào mở rộng

Camera thân nhiệt phòng ngừa dịch bệnh giúp phát hiện thay đổi nhiệt độ trên cơ thể người qua việc gia tăng nhiệt độ trên bề mặt da, máy ảnh có thể phát hiện hầu như các loại virus cúm như: Influenza Suina, SARS, Coronavirus, H5N1,…

(Thay thế bằng sản phẩm máy đo thân nhiệt Hikvision)

Theo dõi đó, nhà máy có thể phát hiện ngay các trường hợp công nhân viên chức có dấu hiệu sốt mà không cần phải đến gần hay chạm vào người. Giúp nhà máy dễ dàng quản lý nhân sự, cách ly kịp thời và an tâm hơn khi tổ chức sản xuất, hoạt động kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734