Giải pháp giám sát thông minh ngành giao thông vận tải

An toàn giao thông là mối quan tâm chung trên toàn thế giới, đặc biệt là việc phòng chống tai nạn giao thông. Hiểu được những khó khăn này, Phương Việt mang đến giải pháp giám sát ngành giao thông vận tải mang đến những biện pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu tai nạn giao thông.

Giải pháp giám sát ngành giao thông vận tải từ HIKVISION

Camera

Hàng loạt các dòng sản phẩm camera như analog, TVI, IP cung cấp hình ảnh độ nét cao cả bên trong lẫn bên ngoài phương tiện giao thông.

Đầu ghi hình

Các dòng đầu ghi DVR và NVR di động chất lượng cao lắp đặt ngay trên phương tiện tham gia giao thông cùng hàng loạt các phụ kiện và tiện ích hỗ trợ.

Truyền tải

Truyền tải dữ liệu giữa nền tảng quản lý và thiết bị dựa trên mạng không dây 3G và 4G, các dữ liệu quan trọng bao gồm GPS, thông tin báo động được cập nhật nhanh chóng tới nền tảng quản lý và điều khiển trung tâm.

Giám sát

Nền tảng giám sát chuyên nghiệp iVMS-5200 từ HIKVISION giúp quản lý mọi thiết bị tại trung tâm, đóng vai trò cung cấp các chức năng bao gồm xem trực tiếp, xem lại, định vị GPS, xem lại lộ trình… Hỗ trợ giám sát trên cả điện thoại và máy tính của hành khách.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc muốn nhận được tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì có thể liên hệ trực tiếp Phương Việt TẠI ĐÂY.

Hoặc có thể xem thêm những giải pháp thông dụng khác dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI

Văn Phòng Giao Dịch

412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 362 99999

kinhdoanh@phuongviethcm.com

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI PHƯƠNG VIỆT
ĐKKD: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0314267734