Giải pháp lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại tại TP.HCM

Công việc trông xe nghe có vẻ rất nhẹ nhàng và nhàn nhã nhưng nó cũng có mặt khó khăn phức tạp khi mà những sự cố không hay xảy ra. Với số lượng xe ra vào đông, người đi lại nhiều thì tình trạng an ninh, trộm cắp có thể xảy ra là rất cao. Điều đó gây nhiều cản trở, khó khăn cho bạn khi làm việc. Vì thế lắp đặt camera an ninh cho bãi đỗ xe sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn.

Giải pháp lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại tại TP.HCM

Giải pháp lắp đặt camera cho bãi giữ xe tại tại TP.HCM

1. Những địa điểm nên ứng dụng giải pháp

  • Bãi gửi xe trường đại học.
  • Bãi gửi xe ở các chợ lớn.
  • Bãi gửi xe tầng hầm tòa nhà.
  • Bãi gửi xe tại trung tâm thương mại.
  • Bãi gửi xe tại siêu thị.
  • Hệ thống quản lý xe vào ra công ty, hay kho

2. Lợi ích của giải pháp:

  • Giảm thiểu chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian quản lý, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý bãi xe, giúp vận hành bãi gửi xe một cách đơn giản nhẹ nhàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của bãi gửi xe.
  • Giảm chi phí rủi ro thất thoát: Bao gồm rủi ro khi mất xe của khách và thất thoát doanh thu trông giữ xe do nguyên nhân từ người trông giữ xe. Doanh thu được quản lý một cách chính xác, rõ ràng, chặt chẽ. Hệ thống giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách gửi xe mất vé cũng không lo mất xe vì phần mềm quản lý có hình ảnh để đối chiếu ảnh người gửi lúc vào với ảnh người lúc ra. Các dữ liệu lúc xe vào gửi bao gồm ảnh biển số, ảnh mặt người được lưu lại vào ổ đĩa cứng và được xem lại để kiểm tra khi có những phát sinh đặc biệt. Phần mềm cảnh báo khi những thẻ gửi bị mất được sử dụng lại, tránh tình trạng kẻ gian nhặt hoặc trộm được sử dụng với ý đồ ăn cắp xe.

Giải pháp được ứng dụng rộng rãi tạo nên nét văn minh, hiện đại nơi cộng đồng.

3. Yêu cầu kỹ thuật:

Camera lắp cho bãi trông xe phải là loại camera hồng ngoại với độ phân giải cao, chuyên dụng, cho phép chụp và ghi lại hình ảnh biển số xe rõ nét trong điều kiện ánh sáng thông thường, ánh sáng yếu hay ban đêm, thời tiết mưa,…

Camera thiết kế đặc biệt cho việc chụp ảnh khi xe di chuyển với tốc độ cao và công nghệ nhận dạng một cách chính xác.

Camera được lắp đặt tại vị trí phù hợp để việc chụp ảnh chính xác biển số xe.

Với phương châm “luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng”. Các giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát của chúng tôi đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng.

Một số sản phẩm như:

Camera Hikvision có màu ban đêm DS-2CD2345G0P-I

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát bãi đỗ xe và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách hàng mang đến một giải pháp hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999